Xu hướng ở nhà chung cư ngày càng nhiều nhất là ở các thành phố lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu như ở các nước phát triển việc trang bị dụng cụ thoát hiểm như dây thoát hiểm hay thang dây thoát hiểm là điều bắt buộc, thì ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa được nhiều người quan tâm.

Có cần thiết trang bị dây thoát hiểm cho nhà chung cư?

Ở các tòa nhà chung cư việc sơ tán người khi xảy ra hỏa hoạn là điều rất khó nhất là khi xảy ra sự cố bạn đang ở trên tầng cao của tòa nhà. Vì thế thang dây thoát hiểm và dây thoát hiểm sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nhanh nhất khỏi nơi xảy ra hỏa hoạn. Mặc dù ở Việt Nam vẫn chưa có quy định cụ thể về việc bắt buộc trang bị dụng cụ thoát hiểm cho các căn nhà ở chung cư hay các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, bạn nên tự trang bị cho gia đình mình để luôn yên tâm với các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Nếu để lựa chọn sản phẩm thoát hiểm tốt nhất dễ sử dụng phải kể tới dây thoát hiểm Nikawa. Bởi việc sử dụng nó thật sự dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt có thể sử dụng cho người già và trẻ nhỏ với thao tác cực nhanh chóng, bất cứ ai cũng có thể làm được. Cách sử dụng dây thoát hiểm Nikawa

Hiện nay các trường hợp hỏa hoạn xảy ra ở các khu chung cư không phải là chưa có, và người Việt thường rất bị động trong ứng cứu khi các trường hợp bất ngờ xảy ra, do không được đào tạo từ trước.

Với xu hướng sử dụng nhà chung cư và các chung cư hiện nay mọc lên liên tục, thiết nghĩ bạn hãy tự trang bị cho gia đình, doanh nghiệp mình những dụng cụ thoát hiểm cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và những người xung quanh trong các trường hợp hỏa hoạn, thiên tai xảy ra bất ngờ. Có bộ dụng cụ thoát hiểm trong gia đình, văn phòng bạn cũng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Xem thêm: 

– Tại sao nên trang bị dây thoát hiểm cho căn hộ chung cư, nhà cao tầng?

– Tư vấn lựa chọn dây thoát hiểm Nikawa phù hợp cho gia đình

– Cấu tạo bộ dây thoát hiểm Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357