Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam xin kính chào quý khách !
Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các loại thang nhôm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm cung cấp trên website https://nikawa.vn được vận chuyển tận nơi và bảo hành từ 06 đến 12 tháng.

Thang nhôm đang được sử dụng thịnh hành hiện nay là giải pháp hữu hiệu thay thế cho thang tre cồng kềnh và không cơ động, linh hoạt. Với các tính năng nổi trội, ưu việt có thể kể tới: Thời gian sử dụng lâu; trọng lượng nhẹ; chắc chắn; tải trọng cao; thu gọn khi cất giữ, vận chuyển; mang vác dễ dàng; dễ sử dụng.

Có rất nhiều loại thang nhôm được người sử dụng biết tới với mẫu mã, chủng loại phong phú và đa dạng: Thang nhôm chữ A, thang nhôm chữ I, thang nhôm rút, thang nhôm gấp, thang nhôm xếp….mang thương hiệu NIKAWA

Thang nhôm rút gọn nikawa là lọai thang được thiết kế đặt biệt để sử dụng cho các mục đích gia đình, cơ quan , xí nghiệm… Sản phẩm Có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 7.5kg. Dễ dàng mang vác từ nơi này sang nơi khác. Nhẹ nhàng khi kéo lên cũng như khi hạ xuống.
Thang nhôm rút nikawa an toàn và rất thích hợp cho người già, phụ nữ sử dụng. Với cách vận hành nhẹ nhàng, êm ái,người sử dụng sẽ không cảm thấy bất kỳ một sư nặng nhọc nào khi sử dụng như những loại thang thông thường khác.
Các loại Thang gia đình của NIKAWA được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và bạn có thể cất giữ vào bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của mình mà không gặp sự choán chổ phiền phức như những loại thang thông thường khác.
Thang nhôm thiết kế truyền thống với chốt khóa nằm bên dưới thân thang chỉ cần bấm 1 lần ,bạn có thể hạ tất cả các nấc thang xuống một cách dễ dàng.
– Có các độ cao khác nhau để bạn sử dụng trong công việc
– Thang được chế tạo bởi vật liệu nhôm hợp kim 6061 ,có trọng lượng nhẹ nhưng độ cứng rất cao gíup cho thang có được tải trọng cao nhất. .
– Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho mọi gia đình,cơ quan ,xí nghiệp.

Trên đây là 1 trong các loại thang nhôm nikawa được ưa chuộng nhất hiện nay. Và cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu hay quan tâm tới sản phẩm thang nhôm của chúng tôi, tốt nhất là bạn gọi cho chúng tôi theo số 04.6672.000 – 04.6285.4021 hãy yêu cầu gặp nhân viên chuyên tư vấn mặt hàng thang nhôm , bạn sẽ có được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu cũng như hợp túi tiền của mình
Website tham khảo: https://nikawa.vn

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút đôi Nikawa