NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ / Thang Nhôm / THANG NHÔM GIA ĐÌNH / Thang Nhôm Gác Xép

Thang Nhôm Gác Xép

Thang Nhôm Gác Xép

Thang nhôm rút gác xép Nikawa DLTL110
Thang nhôm gác xếp Nikawa LDA-2510

Giới thiệu về Thang Nhôm Gác Xép

Thang nhôm rút – một dòng thang có khả năng thu gọn sau khi sử dụng rất tiện lợi. Vì thế, mà thang nhôm rút cũng được sử dụng làm thang nhôm gác xép. Thang nhôm rút hay còn gọi là thang xếp được chế tạo để phù hợp khi sử dụng riêng cho gác xép. Thang nhôm rút/xếp gác xép là giải pháp tối ưu tiết kiệm diện tích không gian ngôi nhà bạn.

Thang nhôm gác xép là gì?

Thang nhôm gác xép là một loại thang gấp có khả năng mở rộng và thu gọn lại, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thang thường được làm từ hợp kim nhôm, thiết kế linh hoạt có thể được kéo dài thành nhiều đoạn, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dài của thang theo nhu cầu.

Đặc điểm của thang nhôm gác xép


Thang có khả năng thu gọn nhờ các chốt khóa tự động 

Đặc điểm nổi bật là thang có khả năng thu gọn lại với kích thước nhỏ hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ và thuận tiện cho việc di chuyển.

Trọng lượng của thang tương đối nhẹ 

Nhờ sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên thang gác xép có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng mang theo khi cần di chuyển mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cất giữ

Thiết kế thang gác xép còn phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của toàn bộ căn phòng và ngôi nhà. Sử dụng thang nhôm rút gác xép rất tiện lợi khi thu gọn, không mất diện tích mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Chân thang được làm từ nhựa ABS chống trơn trượt khi sử dụng. Kích thước thu gọn chỉ 100x60x17.5cm nhưng chiều cao tối đa đạt tới 3m2.

Thang nhôm rút gác xếp Nikawa DLTL110 một trong những sản phẩm tiện lợi cho mọi tầng gác mái bởi thang có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với ngôi nhà không yêu cầu chiều cao lắp đặt.

Mẫu thang gác xép được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Thang nhôm gác xếp Nikawa LDA-2510

Thang nhôm gác xếp Nikawa LDA-2510 được thiết kế chắc chắn an toàn nhờ hợp kim nhôm cao cấp với tải trọng lên tới 150kg. Phần gỗ bao bọc giúp khi thu gọn lên gác mái vẫn giữ sự sang trọng trong gia đình bạn bởi thang có khả năng thu gọn lên trần nhà.


Trọng lượng thang là 22,58kg với độ dày nhôm tạo cảm giác đặc biệt chắc chắn cho người sử dụng thang để bưng bê vật nặng cất trữ trên gác mái.


Thang có kích thước thu gọn là: 1355*632*247mm nhỏ gọn với 4 đoạn thang xếp lại nhau tương tự như thang nhôm gấp 4 đoạn của Nikawa. Thang có thể tự đẩy gọn lên sau khi sử dụng vì vậy rất tiết kiệm không gian khi sử dụng.

 
Chiều cao phù hợp để lắp đặt thang là 2,8 với độ rộng chân thang là 48cm và chiều cao bậc là 28cm thoải mái cho bạn khi thực hiện các công việc trên thang thoải mái hơn.


Khi muốn sử dụng thang bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo thang xuống là có thể dùng được

Thang nhôm rút gác xép Nikawa DLTL110

Thang nhôm rút gác xép Nikawa DLTL110 là loại thang được thiết kế thông minh. Khi kéo thang ra các chốt khóa sẽ tự động chốt lại khi đúng nấc. Tải trọng của thang là 150kg – đạt tiêu chuẩn an toàn EN-131. 

Chiều cao tối đa của thang nhôm rút gác xếp Nikawa DLTL110 là 3m2 và khi thu gọn chỉ còn 110.5cm.

Trọng lượng của thang DLTL110 chỉ với 11kg nhẹ hơn hẳn so với dòng thang nhôm xếp gác xép nhưng độ dày nhôm vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối 1.3-1.5mm. Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp đảm bảo chắc chắn tuyệt đối cho người sử dụng thang. Đai nhựa ABS và các chốt khóa tự động đặc biệt tiện lợi khi sử dụng kể cả với phụ nữ.

Kích thước thu gọn của thang chỉ 100x60x17.5cm không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian ngôi nhà. Chiều cao tối đa của thang nhôm gác xếp Nikawa DLTL110 là 3m2, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Lưu ý khi chọn mua thang nhôm gác xép

Khi chọn mua thang nhôm gác xép, có một số lưu ý quan trọng sau đây bạn cần biết để mua được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình:
  • Trọng lượng và khả năng chịu tải: Trước khi mua thang bạn cần kiểm tra trọng lượng tối đa mà thang có thể chịu đựng, phải đảm bảo thang có khả năng chịu tải đủ lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Chiều cao và độ dài: Bạn nên chọn thang có độ dài khi mở phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
  • Chất liệu và độ bền: Bạn nên chọn loại thang được làm từ hợp kim nhôm để đảm bảo độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực của thang.
  • Hệ thống khóa chốt: Trước khi quyết định mua thang bạn cần kiểm tra các hệ thống khóa chốt của thang có an toàn hay không, có dễ sử dụng hay không.
  • Tiêu chuẩn an toàn:  Cuối cùng, thang cần có đủ các tiêu chuẩn về an toàn sử dụng.

Địa chỉ mua thang nhôm gác xép uy tín, chất lượng, giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thang nhôm gác xép uy tín, chất lượng mà lại có giá tốt, Nikawa là một đơn vị bạn không nên bỏ qua. Các sản phẩm của Nikawa cung cấp đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, đảm bảo trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển. Đồng thời, sản phẩm còn được thiết kế với hệ thống khóa chốt chắc chắn, cố định đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Nếu bạn quan tâm về các dòng sản phẩm thang nhôm gác xép của hãng, bạn có thể tìm hiểu thông tin, giá cả sản phẩm trên trang web: Nikawa.vn nhé.

  Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ miền bắc

024.6672.0000

Hỗ trợ miền nam

028.3535.6876

Ms.Len - Hỗ trợ Hà Nội

0911.429.986

Ms.Vi - Hỗ trợ Hồ Chí Minh

0919.643.286

Ms.Son - Hỗ trợ Hồ Chí Minh

0912.618.022

Ms. Nga - Hỗ trợ Hà Nội

0916.904.369

Ms. Quyên - Hỗ trợ Hà Nội

0914.139.986