NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Giới Thiệu Công Ty TNHH Phát triển Thương mại Nikawa Việt Nam

Giới Thiệu Công Ty TNHH Phát triển Thương mại Nikawa Việt Nam

Nikawa là thương hiệu Toàn cầu về các sản phẩm DIY, thiết bị công nghiệp và gia dụng. Trong nhiều năm hoạt động, tôn chỉ của Nikawa luôn là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn nỗ lực sáng tạo cũng như cải tiến sản phẩm. Nhờ đó, Nikawa nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường các nước Châu Âu, Mỹ và các nước Châu Á khác.

Lĩnh vực mà Nikawa cung cấp bao gồm các ngành hàng gia dụng, thiết bị và máy móc công nghiệp. Được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế cũng như tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng, sản phẩm của Nikawa luôn được đón nhận và ưa chuộng. Một số sản phẩm gây tiếng vang của hãng phải kể đến như: Thang nhôm, xe đẩy hàng, thiết bị công nghiệp, dây thoát hiểm, công cụ – dụng cụ…

Năm 2010, Nikawa chính thức trở gia nhập vào thị trường Việt Nam dưới đại diện là Công ty Nikawa Việt Nam, trở thành thành thương hiệu Thang nhôm, xe đẩy hàng, dây thoát hiểm hàng đầu. Công ty đã và đang mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp cả nước. Với hơn 100 cán bộ nhân viên tại các chi nhánh, Nikawa Việt Nam liên tục nỗ lực để xây dựng hệ thống bán lẻ rộng khắp, nhằm đưa những sản phẩm chất lượng Nhật Bản đến gần hơn với khách hàng hơn. Nikawa Việt Nam luôn có sự phát triển ổn định và định hướng chiến lược đúng đắn từ phía đội ngũ lãnh đạo. Nhờ đó, công ty luôn đạt mức tăng trưởng liên tục trên 50% qua từng năm.

khai trương showroom trường chinh

Bên cạnh việc phát triển hệ thống và cải tiến chất lượng sản phẩm, Nikawa Việt Nam cũng đang từng ngày áp dụng dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trình độ và nhiệt huyết. Với Nikawa, chất lượng phục vụ cũng là một mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch phát triển.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Công ty Nikawa Việt Nam mang trong mình sứ mệnh đưa những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên Thế giới đến gần với người tiêu dùng Việt Nam. Với cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, phát triển, cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng cùng với mức giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, Công ty luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm thúc đẩy nhân viên tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

môi trường làm việc

Nikawa Việt Nam hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Mục tiêu lớn nhất là đem đến cho các Đối tác và khách hàng sự đa dạng, chất lượng trong sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tổng thể. Do đó, chúng tôi liên tục cải tiến những chính sách kinh doanh, chính sách khuyến mãi, dịch vụ kho vận,…. Cùng với đó, hệ thống phân phối sẽ được bao phủ trên tất cả các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Phương châm

– Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển theo hướng chuyên môn hóa trong lĩnh vực phân phối. Cùng với đó là mở rộng mạng lưới phân phối và trung tâm bảo hành, chăm sóc khách hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.

– Đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển cho toàn bộ các nhân viên.

– Cam kết hợp tác lâu dài với các đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng phát triển.

Hệ thống phân phối

Nikawa Việt Nam đã xây dựng được một mạng lưới phân phối đa dạng từ các đơn vị bán hàng truyền thống, các đại lý online đến các siêu thị lớn trên cả nước. Hệ thống đại lý chúng tôi đang quản lý lên tới hơn 200 thành viên, trải dài từ Bắc vào Nam.

Chứng nhận và giải thưởng về tiêu chuẩn, chất lượng

Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu, được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định quốc tế uy tín.

– Tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi "Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.

– Tiêu chuẩn CE là một trong những tiêu chuẩn liên quan đến các yêu cầu về an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng.

Báo chí, truyền thông

– Các sản phẩm của Nikawa đã tham gia nhiều hội chợ, triển lãm trong và ngoài nước về ngành xây dựng, công nghiệp. Điển hình là hội chợ Vietbuild – Hội chợ triển lãm về ngành xây dựng được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn. Nikawa Việt Nam tham gia lần đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 3/2014 và tại Đà Nẵng vào tháng 5/2014 với dòng sản phẩm chủ lực là thang nhôm rút gọn thông minh. Thương hiệu Nikawa đã gây được ấn tượng tốt và được người tiêu dùng đón nhận. Nhắc tới Nikawa, khách hàng có thể nghĩ ngay tới thương hiệu thang nhôm số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm của Nikawa được đánh giá cao bởi tính tiện dụng, gọn nhẹ cùng với thiết kế sang trọng, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Sản phẩm Nikawa liên tục người tiêu dùng bình chọn là "Sản phẩm chất lượng hàng đầu” trong những lần tham dự triển lãm.

– Thang nhôm Nikawa được đánh giá và phản hồi tích cực từ thị trường. Thang nhôm, xe đẩy hàng, công cụ – dụng cụ Nikawa là thương hiệu nổi tiếng đang được tiêu thụ tại các thị trường khó tính trên thế giới như Nhật Bản, Châu Âu nhiều năm qua. Sản phẩm hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và đánh giá cao từ phía người tiêu dùng.

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

– VPGD và Showroom 1: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

– Chi nhánh Miền Nam: Số 99, Đường Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919.988.596

– Email: support@nikawa.vn