NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ / Thang Nhôm / THANG NHÔM GẤP / Thang Nhôm Gấp 4

Thang Nhôm Gấp 4

Thang Nhôm Gấp 4

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-44
Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45
Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43
Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-46
THANG NHÔM GẤP ĐOẠN NIKAWA NKG-43C
THANG NHÔM GẤP ĐOẠN NIKAWA NKG-44C
THANG NHÔM GẤP ĐOẠN NIKAWA NKG-45C
THANG NHÔM GẤP ĐOẠN NIKAWA NKG-46C

Giới thiệu về Thang Nhôm Gấp 4

Thang nhôm gấp 4 đoạn/khúc Nikawa

Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa NKGmột sản phẩm của Nikawa Việt Nam. Với chất liệu hợp kim nhôm nhẹ nhưng rất chắc chắn cho người sử dụng. Bề ngang mặt bậc rộng hơn giúp bạn có thể thoải mái đặt hai chân trên cùng một bậc.Với bề mặt mịn thiết kế chuyên dành sử dụng cho các gia đình để phục vụ công việc trong gia đình.

Thang nhôm gấp 4 khúc/ đoạn Nikawa

Thang nhôm gấp khúc 4 đoạngọn nhẹ vì thế có thể di chuyển bất cứ vị trí nào trong gia đình và cất gọn lại sau khi sử dụng. Không giống những loại thang nhôm gấp chữ A khác trên thị trường thang nhôm gấp bốn của Nikawa NKGđược cải tiến rất nhiều so với các hãng khác trên thị trường. Đặc biệt được mua bảo hiểm Bảo Minh dành cho khách hàng gặp tai nạn khi sử dụng thang.Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc thang nhôm chính hãng này cho gia đình.

Thang nhôm gấp 4 khúc có thể dùng cho nhiều tư thế

Sử dụng thang nhôm gấp 4 bạn có thể sử dụng dưới rất nhiều tư thế khác nhau: Bạn có thể duỗi thẳng, sử dụng dưới dạng chữ A và nhiều tư thế khác nhau. Chiếc thang gấp 4 bạn có thể sử dụng đa dạng trong công việc ngoài ra còn rất gọn nhẹ để di chuyển vì thế được rất nhiều người yêu thích và sử dụng

Với cải tiến chiếc khóa chốt chắc chắn hơn, mạnh mẽ hơn so với các dòng thang gấp 4 trên thị trường. Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng và sử dụng.

Thang nhôm gấp 4 khúc có tính ứng dụng thực tế cao

Chỉ với một chiếc thang bạn có thể sử dụng dưới dạng duỗi thẳng để trèo lên bờ tường hay cần thang chữ A để có thể đứng giữa nhà lắp quạt trần, hay bóng đèn trên cầu thang, hay cần một chiếc thang không cần quá cao có thể sử dụng như giàn giáo giúp bạn sơn tường thì chiếc thang nhôm gấp đúng là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm rồi đó.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-43

Với chất liệu nhôm hợp kim sáng bóng – thang gấp đa năngcó khả năng biến hình tùy biến bởi thang được kết cấu với 4 khúc thang được kết nối với nhau bởi những chốt khóa tự động đặc biệt an toàn. Vì thế bạn có thể sử dụng thang dưới các tư thế như dáng chữ A, chữ I, chữ M, chữ L hay chữ U.

Thang nhôm gấp 4 khúc/ đoạn có thiết kế thông minh

Thang gấp đa năng Nikawa được thiết kế dạng gấp 4 khúc nối với nhau nhờ chốt khóa đặc biệt chắc chắn vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Thang được gấp gọn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc oto giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng hơn.

Thang nhôm gấp 4 khúc/ đoạn làm từ chất liệu cao cấp

Thang có màu đen lì tạo vẻ mạnh mẽ cho chiếc thang – sơn tĩnh điện màu đen giúp thang không bị han gỉ sau thời gian sử dụng. Bên dưới lớp sơn tĩnh điện là hợp kim nhôm có độ dày 1.2-1.5mm đem lại sự chắc chắn tuyệt đối cho chiếc thang. Những chi tiết chân thang cũng được làm từ nhựa ABS có độ chống trơn trượt tốt nhất.

Thang nhôm gấp 4 khúc/ đoạn có thể sử dụng đa dang

Thang được sử dụng dưới rất nhiều các tư thế khác nhau vì thế bạn có thể linh hoạt dùng thang trong các công việc khác nhau. Các dạng thang có thể sử dụng: dạng chữ A, dạng chữ I, dạng M, dạng chữ…

Các chốt khóa rất dễ sử dụng để tạo thành các tư thế thang để sử dụng.

An toàn tuyệt đối khi dùng thang gấp 4 khúc

Thang được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng, thang có tải trọng lên tới 150kg và đạt được các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của châu Âu.
Thang đã có các chứng nhận an toàn như EN-131, CO, CQ hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc thang đã được qua kiểm định. Ngoài ra, khi sử dụng thang Nikawa bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là thương hiệu thang tới từ Nhật Bản.

  Hỗ trợ mua hàng

Mr Lượng - Hỗ trợ Đại lý, Cửa hàng

  0911 255 086

Ms Hiền - Hỗ trợ Đại lý Online

  0915 782 121

Ms Len - Hỗ trợ Dự án

  0911 429 986

Ms Nga - KD Showroom Nguyễn Trãi

  0916 904 369

Mr Đức - KD Siêu Thị

  0914 940 628

024.38622.888