NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ / Thang Nhôm / THANG NHÔM CÔNG NGHIỆP

THANG NHÔM CÔNG NGHIỆP

THANG NHÔM CÔNG NGHIỆP

Thang nhôm 2 đoạn NIKAWA NKT-A12
Thang nhôm 2 đoạn NIKAWA NKT-A10
Thang nhôm 2 đoạn NIKAWA NKT-A8
Thang nhôm 2 đoạn NIKAWA NKT-A16
Thang nhôm 2 đoạn NIKAWA NKT-A14
Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-90
Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-80
Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-60
Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-120
Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-100

Giới thiệu về THANG NHÔM CÔNG NGHIỆP

Nikawa tuyển đại lý trên toàn quốc

Thang công nghiệp Nikawa

Thang nhôm công nghiệp Nikawa với công nghệ mới đến từ Nhật Bản là giải pháp hàng đầu cho nhóm ngành công nghiệp nặng, hoạt động tại độ cao lớn. Loại thang này có khả năng cách điện hoàn toàn cực kỳ an toàn khi làm việc tại những môi trường gần nguồn điện, bên cạnh đó, với công nghệ  mới kết hợp giữa chất liệu nhôm và sợi thủy tinh tạo nên một sản phẩm thang công nghiệp ưu việt: không biến dạng, nứt gãy, cách điện hoàn toàn và trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với các loại thang truyền thống.

Thang nhôm công nghiệp là giải pháp tối ưu cho nhà máy, công trình

Thang nhôm công nghiệp Nikawa là giải pháp hàng đầu cho nhóm ngành công nghiệp, xây dựng, những nhóm ngành đòi hỏi hoạt động ở độ cao lớn. Thang công nghiệp Nikawa thành công trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến đến từ Nhật Bản, tạo ra những sản phẩm đáp ứng tối đa những yêu cầu gắt gao của người sử dụng thuộc nhóm ngành công nghiệp vốn đã phức tạp và nhiều nguy hiểm.

Thang nhôm công nghiệp đáp ứng được nhiều yêu cầu đặc thù kĩ thuật

Trong một số nhóm ngành công nghiệp, việc sử dụng thang là việc tối quan trọng và cực kỳ cần thiết tuy nhiên, đòi hỏi của nhóm ngành này rất lớn và không phải loại thang nào cũng có thể đáp ứng được. Đầu tiên là yêu cầu về độ cao, hầu hết các nhóm ngành công nghiệp như xây dựng, điện lực, khai thác… đòi hỏi làm việc ở độ cao rất lớn, các loại thang thông thường khó có thể đáp ứng được cả về thông số kỹ thuật lẫn mức độ an toàn khi sử dụng. 

Hiểu được vấn đề này, thang nhôm Nikawa đã thiết kế các loại thang công nghiệp dưới dạng gấp 3 và gấp 2, như vậy khi sử dụng bạn có thể điều chỉnh chiều cao thang một cách linh hoạt và khi không sử dụng, bạn có thể gấp gọn thang lại để tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Chất liệu làm thang nhôm công nghiệp Nikawa luôn được yêu cầu cao nhất

Một ưu điểm của loại thang công nghiệp này là khả năng cách điện hoàn toàn cực kỳ an toàn khi làm việc tại những môi trường gần nguồn điện – vốn là những công việc vô cùng mạo hiểm. Yếu tố cách điện là cực kỳ quan trọng đối với các công việc này, tuy nhiên nhiều loại thang nhôm giá rẻ, chất lượng thấp không đạt tiêu chuẩn cách điện cần có do sử dụng vật liệu nhôm dễ dẫn điện cũng như vật liệu cách điện không tốt. 

Với thang Nikawa, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm nhờ việc sử dụng kết hợp giữa vật liệu cách điện sợi thủy tinh ở chân thang và nhôm siêu nhẹ được phủ nhiều lớp sơn cách điện. Vì vậy, thang Nikawa sử dụng trong công nghiệp vừa đảm bảo được tính chất cách điện, mà vẫn giữ được ưu điểm là bền và nhẹ của chất liệu nhôm cao cấp.

Thang nhôm công nghiệp Nikawa thể hiện ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác

Nếu so sánh với các sản phẩm thang cách điện thông thường được làm hoàn toàn từ sợi thủy tinh, thì thang nhôm cách điện của Nikawa có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Thang loại bỏ được những khuyết điểm của thang sợi thủy tinh như: nặng, cồng kềnh, dễ bị biến dạng, nút gãy, không chịu được áp lực lớn. 

Cấu trúc thang xếp 3 đoạn, 2 đoạn giúp tiết kiệm diện tích cất giữ, tiện lợi cho việc di chuyển và sử dụng. Các loại thang công nghiệp của Nikawa có chiều dài tối đa lên tới trên dưới 10m.

Nikawa luôn đem lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng thang công nghiệp

Đặc biệt, hiện nay Nikawa có chế độ bảo hiểm cho tất cả các loại thang. Đầu tháng 3 năm 2016, Nikawa đã đóng bảo hiểm trách nhiệm xã hội Bảo Minh cho tất cả các loại thang của hãng. Theo quy định của Bảo Minh, nếu có bất kỳ thiệt hại gì về người và của do sản phẩm thang nhôm Nikawa gây ra, người sử dụng sẽ được bồi thường theo quy định. 

Đây là lần đầu tiên, một sản phẩm thang được đóng bảo hiểm nhằm bảo vệ quyền lợi của người sử dụng, để đề phòng những tai nạn đáng tiếc xảy ra, đặc biệt trong quá trình làm các công việc nặng.

  Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ Miền Bắc

  024 3862 2888

Hỗ trợ Miền Nam

  028 3535 6876

Mr Lượng - Hỗ trợ Miền Bắc

  0911 255 086

Ms Hiền - Hỗ trợ Đại lý Online

  0915 782 121

Ms Len - Hỗ trợ Dự án

  0911 429 986

Ms Nga - Hỗ trợ Đại lý Online

  0916 904 369

Mr.Sơn - Hỗ Trợ Miền Nam

  0914 762 986