NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ / BỘ DÂY THOÁT HIỂM TỰ ĐỘNG

BỘ DÂY THOÁT HIỂM TỰ ĐỘNG

BỘ DÂY THOÁT HIỂM TỰ ĐỘNG

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-30F (tầng 30-33)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-25F (tầng 20-25)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-17F (tầng 16-17)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-15F (tầng 11-15)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F (tầng 10-11)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-9F (tầng 8-9)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-7F (tầng 6-7)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-5F (tầng 4-5)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-3F (tầng 1-3)
Móc treo HY01
Giá treo gấp HY02

Giới thiệu về BỘ DÂY THOÁT HIỂM TỰ ĐỘNG

Bộ dây thoát hiểm tự động được sản xuất tại Hàn Quốc và được kiểm định chất lượng bởi cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ:
Bộ dây thoát hiểm tự động

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa - Bộ dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa còn gọi là bộ dây thoát hiểm hạ chậm, là sản phẩm đặc biệt cần thiết phải trang bị cho các tòa nhà cao tầng. Hiện nay ở các tỉnh thành phố lớn, người dân thường sinh sống trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng,… Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc sự cố ở các tòa nhà cao tầng, nếu không trang bị thiết bị thoát hiểm chuyên nghiệp thì người dân khó có thể thoát thân và cứu người khác.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa

Đặc biệt là các căn hộ ở những tầng rất cao, việc thoát hiểm sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Do đó, việc trang bị đầy đủ kiến thức, cũng như trang thiết bị thoát giúp cả gia đình an toàn hơn trong những trường hợp khẩn cấp.

Hướng dẫn sử dụng bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa đúng cách


  • Bước 1: Treo hộp giảm tốc vào giá treo đã cố định từ trước. Hãy nhớ siết chặt bu lông ở móc treo thật cẩn thận.
  • Bước 2: Sau khi đã cố định được hộp giảm tốc, hãy ném cuộn dây xuống đất (đảm bảo không để dây vướng vào chướng ngại vật bên dưới).
  • Bước 3: Đeo dây đai bảo vệ vào ngực (kẹp dưới nách). Sau đó, thắt chặt dây đai vào thân người. Cho chân người xuống trước, rồi tụt người từ từ xuống theo. Chú ý, người dùng không được nhảy từ lan can xuống.
  • Bước 4: Quay mặt vào trong tường, dang rộng 2 chân và 2 tay. Hộp giảm tốc sẽ điều chỉnh sợi dây từ từ đưa người xuống mặt đất an toàn.
  • Bước 5: Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn. Dây đai thứ hai cũng lên đến vị trí sẵn sàng cho người tiếp theo thoát hiểm mà không cần thu dây đai thứ nhất lại.

Thoát hiểm 2 người trở lên: Khi có nhiều người cần được thoát hiểm hãy để người mất bình tĩnh xuống trước. Hoặc khi có người già và trẻ nhỏ hay người tàn tật hãy để họ xuống trước rồi sau đó dây thoát hiểm tự động được kéo lên trên, và lần lượt từng người xuống.

So sánh thang dây thoát hiểm và Bộ dây thoát hiểm hạ chậm

So sánh Thang dây Bộ dây thoát hiểm hạ chậm
Độ an toàn Không có đai giữ an toàn mà phải dùng lực bám vào các bậc thang để leo xuống từ từ. Không an toàn cho người già, trẻ nhỏ, người sợ độ cao hoặc những người có sức khỏe yếu
1 bộ điều tốc để điều chỉnh tốc độ của dây đưa người dùng tiếp đất mà không tốn nhiều sức lực.
Dây cáp chịu nhiệt có tải trọng lên tới 150kg. Khi sử dụng, người dùng được bảo vệ bằng các dây đai chắc chắn, tạo ra sự an toàn tối đa.
Chiều dài sử dụng Chiều dài tối đa khoảng 30m, tương đương với tầng 8-9 của các tòa chung cư. Chiều dài này khá hạn chế đối với các gia đình ở tầng cao Tối đa là 100m - tương đương với tầng >30 của các tòa chung cư.
Tốc độ thoát hiểm Phụ thuộc phần lớn vào tốc độ leo xuống của người dùng Trung bình 1m/s, thoát hiểm khá nhanh chỉ với 1 thao tác đeo đai đơn giản
Đối tượng sử dụng Chỉ phù hợp với người trưởng thành có thể chất khỏe mạnh. Với người già, trẻ nhỏ, người tâm lý yếu khi dùng cần có sự hỗ trợ. Mọi đối tượng đều có thể sử dụng được, kể cả người già, phụ nữ và trẻ em.
Bảo quản Không có hộp đựng Có hộp đựng an toàn. Tránh tác động từ môi trường
Bảo hành 1 năm 10 năm
Bảo hiểm Không có Bảo hiểm Bảo Minh lên đến 2 tỷ đồng, cam kết an toàn cho người sử dụng.
Chất liệu Sợi Polypropylene (Dây thừng thông thường) Dây cáp hàng không chịu nhiệt, có phần lõi thép chống cháy, chịu nhiệt lên tới 1000 độ C
Xuất xứ Không rõ Hàn Quốc

Ưu điểm khi sử dụng bộ dây thoát hiểm tự động (Bộ dây hạ chậm)

An toàn cho mọi gia đình

Trang bị dụng cụ thoát hiểm sẵn có trong gia đình, giúp người dân vừa thoát thân an toàn và giúp đỡ được những người xung quanh.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được thiết kế dễ sử dụng, an toàn cho cả người già, phụ nữ và trẻ nhỏ. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đã thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Chất liệu cấu thành của thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chống cháy ở nhiệt độ lớn. Bộ sản phẩm được đựng trong hộp, thuận tiện cất trữ ở bất cứ vị trí trong ngôi nhà. Tuy nhiên, hãy cất trữ sản phẩm ở nơi dễ dàng lấy ra sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Tự động dễ dàng sử dụng khi cần

Bộ dây thoát hiểm tự động thường được thiết kế để dễ sử dụng và có thể hoạt động nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn đơn giản để sử dụng dây 1 cách an toàn.

Linh hoạt, nhỏ gọn, thuận tiện để cất giữ

Dây thoát hiểm tự động không chỉ linh hoạt và thuận tiện trong việc sử dụng, mà còn có những ưu điểm đáng kể khi cất giữ. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, dây thoát hiểm hạ chậm dễ dàng được cất giữ mà không chiếm quá nhiều diện tích. Đồng thời cũng dễ dàng mang ra sử dụng khi cần thiết.

Thêm vào đó, người dùng cũng dễ dàng kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo dây luôn hoạt động tốt.

Nên chọn vị trí nào để lắp đặt bộ dây thoát hiểm tự động(bộ dây thoát hiểm hạ chậm)

  • Bạn có thể trang bị thêm bộ giá treo hoặc trang bị một móc cố định để đảm bảo khả năng chịu lực tốt. Giá treo hoặc móc cần phải được lắp đặt ở hành lang, ban công hoặc cửa sổ.
  • Khu vực lắp đặt không có dây điện hay chướng ngại vật ở bên ngoài.
  • Giá treo phải được bắt bằng 4 bulong nở Ø12mm, sâu 60mm trở lên trên tường bê tông hoặc gạch đặc, không bắt trên gạch lỗ.
  • Nếu lắp đặt giá treo phải cố định giá ở vị trí đủ để cần của giá treo vươn được ra ngoài ít nhất 30cm trở lên so với mép tường và cao hơn lan can ít nhất 80cm

Mua bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa hạ chậm chính hãng ở đâu?

Là thiết bị thoát hiểm cho mọi người dân, nên việc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, mua sắm tại địa điểm chính hãng, người dùng sẽ nhận được những chính sách bảo hành, bảo hiểm uy tín cho cả sản phẩm và người dùng.

Hơn một triệu khách hàng đã sử dụng bộ dây thoát hiểm Nikawa

Hiện nay, Nikawa đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như: thang nhôm, thang rút, thang chữ A, xe đẩy hàng, bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa. Sản phẩm đã được phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, với bộ dây thoát hiểm Nikawa bạn có thể tìm mua hoặc đặt mua ở các đại lý chính hãng Nikawa.

Liên hệ 024 6672 0000 hoặc 024.38622.888 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết và cách sử dụng sản phẩm bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa.

  Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ miền bắc

024.6672.0000

Hỗ trợ miền nam

028.3535.6876

Ms.Len - Hỗ trợ Hà Nội

0911.429.986

Ms.Vi - Hỗ trợ Hồ Chí Minh

0919.643.286

Ms.Son - Hỗ trợ Hồ Chí Minh

0912.618.022

Ms. Nga - Hỗ trợ Hà Nội

0916.904.369

Ms. Quyên - Hỗ trợ Hà Nội

0914.139.986

Nhận tư vấn miễn phí