NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ / BỘ DÂY THOÁT HIỂM TỰ ĐỘNG

BỘ DÂY THOÁT HIỂM TỰ ĐỘNG

BỘ DÂY THOÁT HIỂM TỰ ĐỘNG

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-30F (tầng 30-33)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-5F (tầng 4-5)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-15F (tầng 11-15)
Móc treo HY01
Giá treo gấp HY02
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-17F (tầng 16-17)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-25F (tầng 20-25)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-7F (tầng 6-7)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-11F (tầng 10-11)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-9F (tầng 8-9)
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-3F (tầng 1-3)

Giới thiệu về BỘ DÂY THOÁT HIỂM TỰ ĐỘNG

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa là sản phẩm đặc biệt cần thiết phải trang bị cho các tòa nhà cao tầng. Hiện nay ở các tỉnh thành phố lớn, người dân thường sinh sống trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng,… Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc sự cố ở các tòa nhà cao tầng, nếu không trang bị thiết bị thoát hiểm chuyên nghiệp thì người dân khó có thể thoát thân và cứu người khác. 

Đặc biệt là các căn hộ ở những tầng rất cao, việc thoát hiểm sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Do đó, việc trang bị đầy đủ kiến thức, cũng như trang thiết bị thoát giúp cả gia đình an toàn hơn trong những trường hợp khẩn cấp.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa an toàn cho mọi gia đình

Trang bị dụng cụ thoát hiểm sẵn có trong gia đình, giúp người dân vừa thoát thân an toàn và giúp đỡ được những người xung quanh.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được thiết kế dễ sử dụng, an toàn cho cả người già, phụ nữ và trẻ nhỏ. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đã thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Chất liệu cấu thành của thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chống cháy ở nhiệt độ lớn. Bộ sản phẩm được đựng trong hộp, thuận tiện cất trữ ở bất cứ vị trí trong ngôi nhà. Tuy nhiên, hãy cất trữ sản phẩm ở nơi dễ dàng lấy ra sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Mua bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa chính hãng ở đâu?

Là thiết bị thoát hiểm cho mọi người dân, nên việc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, mua sắm tại địa điểm chính hãng, người dùng sẽ nhận được những chính sách bảo hành, bảo hiểm uy tín cho cả sản phẩm và người dùng.

Hiện nay, Nikawa đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như: thang nhôm, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng, bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa. Sản phẩm đã được phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt, với bộ dây thoát hiểm Nikawa bạn có thể tìm mua hoặc đặt mua ở các đại lý chính hãng Nikawa.

Hướng dẫn sử dụng bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa đúng cách

  • Bước 1: Treo hộp giảm tốc vào giá treo đã cố định từ trước. Hãy nhớ siết chặt bu lông ở móc treo thật cẩn thận.
  • Bước 2: Sau khi đã cố định được hộp giảm tốc, hãy ném cuộn dây xuống đất (đảm bảo không để dây vướng vào chướng ngại vật bên dưới).
  • Bước 3: Đeo dây đai bảo vệ vào ngực (kẹp dưới nách). Sau đó, thắt chặt dây đai vào thân người. Cho chân người xuống trước, rồi tụt người từ từ xuống theo. Chú ý, người dùng không được nhảy từ lan can xuống.
  • Bước 4: Quay mặt vào trong tường, dang rộng 2 chân và 2 tay. Hộp giảm tốc sẽ điều chỉnh sợi dây từ từ đưa người xuống mặt đất an toàn.
  • Bước 5: Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn. Dây đai thứ hai cũng lên đến vị trí sẵn sàng cho người tiếp theo thoát hiểm mà không cần thu dây đai thứ nhất lại.

Thoát hiểm 2 người trở lên: Khi có nhiều người cần được thoát hiểm hãy để người mất bình tĩnh xuống trước. Hoặc khi có người già và trẻ nhỏ hay người tàn tật hãy để họ xuống trước rồi sau đó mới tới mình.

Nên chọn vị trí nào để lắp đặt bộ dây thoát hiểm tự động

  • Bạn có thể trang bị thêm bộ giá treo hoặc trang bị một móc cố định để đảm bảo khả năng chịu lực tốt. Giá treo hoặc móc cần phải được lắp đặt ở hành lang, ban công hoặc cửa sổ.
  • Khu vực lắp đặt không có dây điện hay chướng ngại vật ở bên ngoài.
  • Giá treo phải được bắt bằng 4 bulong nở Ø12mm, sâu 60mm trở lên trên tường bê tông hoặc gạch đặc, không bắt trên gạch lỗ.
  • Nếu lắp đặt giá treo phải cố định giá ở vị trí đủ để cần của giá treo vươn được ra ngoài ít nhất 30cm trở lên so với mép tường và cao hơn lan can ít nhất 80cm
  • Sau khi lắp đặt nên thử tải trọng của giá treo. Sức chịu tải tối thiểu là 300kg.

Liên hệ 024 6672 0000 hoặc 024.38622.888 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết và cách sử dụng sản phẩm bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa.

  Hỗ trợ mua hàng

Hỗ trợ Miền Bắc

  024 3862 2888

Hỗ trợ Miền Nam

  028 3535 6876

Mr Lượng - Hỗ trợ Miền Bắc

  0911 255 086

Ms Hiền - Hỗ trợ Đại lý Online

  0915 782 121

Ms Len - Hỗ trợ Dự án

  0911 429 986

Ms Nga - Hỗ trợ Đại lý Online

  0916 904 369

Mr.Sơn - Hỗ Trợ Miền Nam

  0914 762 986