Dây thoát hiểm Nikawa là sản phẩm đặc biệt cần thiết phải trang bị cho các tòa nhà cao tầng, đặc biệt hiện nay ở các tỉnh thành phố lớn người dân thường ở các khu chung cư, tòa nhà cao tầng,….Khi xảy ra hỏa hoạn hoặc sự cố ở các tòa nhà người dân nếu không trang bị dụng cụ thoát hiểm chuyên nghiệp thì khó có thể thoát thân và cứu những người khác.

Vì vậy trang bị dụng cụ thoát hiểm sẵn trong gia đình sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi xảy ra các trường hợp bất chắc hỏa hoạn, thiên tai, …. đều có thể tự cứu mình và những người xung quanh.

Dây thoát hiểm Nikawa được sử dụng để thoát hiểm, dễ sử dụng, an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Các chất liệu tạo thành đều đạt tiêu chuẩn chống hỏa hoạn. Bộ sản phẩm được đựng trong hộp dễ dàng cất trữ ở bất cứ chỗ nào trong gia đình. Tuy nhiên cần phải để sản phẩm ở nơi có thể dễ dàng bỏ ra để sử dụng khi có trường hợp cấp bách xảy ra.

Mua dây thoát hiểm Nikawa ở đâu? Địa chỉ bán dây thoát hiểm Nikawa chính hãng ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Nikawa như: thang nhôm, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng, dây thoát hiểm Nikawa đã được phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa bạn có thể tìm mua hoặc đặt mua ở các đại lý chính hãng Nikawa.

Dây thoát hiểm – thang dây thoát hiểm Nikawa là sản phẩm bạn đặc biệt cần để trang bị cho gia đình mình, có sản phẩm dây thoát hiểm – thang dây thoát hiểm Nikawa trong gia đình bạn sẽ yên tâm hơn nhiều khi sống tại các tòa nhà cao tầng hiện nay.

Liên hệ 024 6672 0000 hoặc 024.38622.888 để được biết thông tin chi tiết và cách sử dụng sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa.