Thương hiệu thang nhôm nikawa của Nhật Bản được biết đến là sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ nhật bản đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (https://nikawa.vn ) nay đã có mặt tại Việt Nam.

Thang nhôm rút gọn Nikawa là lọai thang được thiết kế đặt biệt để sử dụng cho các mục đích gia đình, cơ quan , xí nghiệp… Sản phẩm Có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 7.5kg. Dễ dàng mang vác từ nơi này sang nơi khác. Nhẹ nhàng khi kéo lên cũng như khi hạ xuống.

Thang nhôm rút Nikawa rất thích hợp cho người già, phụ nữ sử dụng. Với cách vận hành nhẹ nhàng, êm ái,người sử dụng sẽ không cảm thấy bất kỳ một sư nặng nhọc nào khi sử dụng như những loại thang nhôm rút thông thường khác.
Các loại thang nikawa được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và bạn có thể cất giữ vào bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của mình mà không gặp sự chiếm chổ công kềnh phiền phức như những loại thang thông thường khác.
Thang nhôm nikawa được thiết kế hiện đại với chốt khóa nằm bên dưới thân thang chỉ cần bấm 1 lần ,bạn có thể hạ tất cả các nấc thang xuống một cách dễ dàng.

Thang nhôm rút gọn tiện sử dụng

Thang nhôm rút gọn tiện sử dụng

Đặc biệt thang nhôm nikawa là loại thang được chế tạo bởi vật liệu nhôm hợp kim 6061 ,có trọng lượng nhẹ nhưng độ cứng rất cao giúp cho thang có được tải trọng cao nhất. Có các độ cao khác nhau để bạn sử dụng trong công việc. Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho mọi gia đình,cơ quan ,xí nghiệp.
Công ty TNHH phát triển thương mại Nikawa Việt Nam
VPGD: 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6672.0000 – 043.8622.888 – Fax: 04 6285 4021
Website: www.nikawa.vn – Email: support@nikawa.vn
————————————————————————–

Xem thêm: Cách sử dụng thang nhôm rút đôi Nikawa