Thang nhôm Nikawa không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp các hình ảnh người sử dụng hoặc mang theo trên đường.

Để đánh giá sự hài lòng của khác hàng về sản phẩm thang nikawa, Công ty TNHH Phá Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam – công ty duy nhất ở Việt Nam phân phối cấp 1 từ Nhật Bản các loại thang rút đơn Nikawa, rút đôi Nikawa chính hãng chất lượng cao đã tiến hành thực nghiệm bằng cách phỏng vấn người dùng.

Xem: bạn có thể bắt gặp hình ảnh thang nikawa ở bất kỳ mọi nơi.

Đầu tiên chúng tôi tiến hành phỏng vấn nhân viên quản lý ở siêu thị Mê Linh Plaza – 1 trong những đại lý về thang nhôm Nikawa với nội dung số lượng và phản hồi ý kiến của khách hàng về thang nhôm Nikawa:

NV: ” Năm trước số lượng thang nhôm bán ra nói chung chỉ khoảng 1 ngày 1 chiếc, tuy nhiên sang năm 2015 này tôi thấy khách hàng rất quan tâm đến mặt hàng này và khi được tư vấn thì hầu hết các khách rất tin tưởng chọn Nikawa. Mỗi ngày trung bình chúng tôi bán khoảng 3-4 chiếc. “

Sau đó công ty chúng tôi tiếp tục gặp gỡ người đang sử dụng thang nhôm Nikawa, lần này là 1 thợ điện tên: Lê Đình Nam 26 tuổi, làm việc tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Nhận được câu hỏi thì anh chàng thợ điện này rất vui vẻ trả lời:

TĐ: ” Em mới đi làm nghề này 1 năm thôi, vào công ty được cấp thang này. thang nhôm Nikawa thực sự là bạn đồng hành với em không chỉ chất lượng mà khi sử dụng mang đi xa cũng tiện lợi, như anh thấy đó, đặt trên xe máy khá an toàn không cồng kềnh, trước em dùng thang tre khó khăn lắm …” .

Hình ảnh sử dụng thang nhôm Nikawa thực tế

Hình ảnh sử dụng thang nhôm Nikawa thực tế

Thang rút Nikawa được sản xuất từ nguyên liệu nhôm nguyên chất 100%, thân thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chắc chắn có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt cao đem lại tuổi thọ bền bỉ.

Với những ưu điểm vượt trội của chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa cao cấp mang lại sự an toàn và tiện ích cho bạn! Hãy cân nhắc để lựa chọn một sự hoàn hảo nhất!

Trên đây  là 1 số khảo sát thực tế chất lượng thang nhôm Nikawa mà công ty Nikawa đã thu thập.

Nếu bạn có nhu cầu mua thang nhôm Nikawa, hãy liên hệ với các đại lý của chúng tôi để mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Nếu cần thông tin về thang nhôm rút Nikawa hãy gọi trực tiếp tới Hotline: 04.6672.0000