Thang nhôm rút Nikawa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Rất nhiều bài viết chúng tôi dẫn chứng và minh họa những tác dụng cũng như khẳng định sự chắc chắn, an toàn, tiện dụng trong việc cất gọn sau sử dụng.

Các chương trình bán thang nhôm rút Nikawa trực tiếp của SCJ tại kênh SCTV5 được khá nhiều người quan tâm, ở chương trình này cũng đa nêu rất rõ và mô phỏng các tiện ích của thang nhôm rút Nikawa.

Một số ưu điểm như:

– Chân đế bọc cao su, tăng độ ma sát với bề mặt tiếp xúc.

– Chốt khóa tự động, khá an toàn và dễ dàng sử dụng.

– Dây cố định bậc thang, chống tuột khi di chuyển.

– Đế cao su cao cấp hạn chế trơn trượt, hạn chế làm trầy xước sàn nhà, an toàn trong sử dụng.

– Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp cách điện với công nghệ Nhật Bản

Có 3 kích thước để lựa chọn dễ dàng là 2m6, 3m2, 3m8. Độ dày 1,5mm với 2 ống thang rộng, chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Gấp gọn đơn giản, tiện dụng trong gia đình. Khoảng cách giữa các bậc thang khá hợp lý, phù hợp cho nhiều công việc.

Đây là cơ hội để các bạn thay thế những chiếc thang gỗ, thang tre cồng kềnh, không an toàn. Giá của thang Nikawa chỉ từ 2 triệu.

Độ cao bạn muốn sử dụng là bao nhiêu, hãy gọi ngay tới tổng đài Nikawa : 04.6672.0000 để được tư vấn mã thang Nikawa phù hợp nhất.

Ngoài thang nhôm rút Nikawa, hãy điểm qua thang nhôm ghế Nikawa. Đây là loại thang mới với thương hiệu Nikawa cao cấp. Tiện ích của thang nhôm ghế Nikawa thì chúng tôi đã giới thiệu với các bạn ở chuyên mục trước.