Sửa sang lại nhà là vấn đề tất yếu của mỗi ngôi nhà, và bạn chẳng thể phủ nhận là không có thang thì bạn sẽ chẳng làm gì được khi gặp những chỗ cao như trần nhàn mái nhà… hay chặt những cây mà không leo được ngoài việc đứng nhìn.

image001

Trước kia, khi đất nước chưa phát triển, việc sửa nhà cửa thường gắn liền với những chiếc thang gỗ, thang tre dài, cồng kềnh vướng víu. Mỗi khi bạn vắc thang tre đi sửa nhà hay làm gì đó là bạn phải mắt trước mắt sau để nhìn, nếu không sẽ có một cơ số đồ đặc bị rơi vỡ.

image002

Nhưng bây giờ đã khác, với sự nghiên cứu tìm tòi, chúng tôi đã cho ra những chiếc thang gọn nhẹ, chắc chắn, đẹp mắt, tiện dụng. Hỗ trợ tối đa và tiết kiệm thời gian cho người sử dung. Đặc biệt muốn nhắc đến trong bài viết này là thang nhôm rút 5m Nikawa. Bạn có thể lựa chọn chiều cao thang phù hợp với mục đích mình sử dụng. Khi không dùng, thang có thể rút gọn tiện lợi, không chiếm nhiều không gian như các loại thang khác.

thang

Không những thế, thang nhôm ghế , với những thiết kế, mẫu mã đẹp mắt lại còn có thể trang trí nhà cửa, làm ghế ngồi

image006

Hiện nay Nikawa có rất nhiều mẫu mã thang tốt, từ thang rút phổ biến trên thị trường, có thang ghế, thang gấp đa năng, thang cách điện …

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi tới Hotline: 04.6672.0000