Như chúng ta đã biết, thang nhôm Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất, chất lượng cao, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Thích hợp với rất nhiều công việc khác nhau.

Để chứng minh điều này, các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua “Thang nhôm Nikawa đạt những tiêu chuẩn an toàn nào?” nhé.

Thang Nikawa

Ở Anh, các loại thang giá rẻ sử dụng ngoài thị trường hoặc xuất khẩu phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp như:  BS 2037 áp dụng với thang nhôm, trestles và stagings hoặc BS EN 131 áp dụng cho tất cả các loại thang xây dựng làm từ nhôm, thép, nhựa hoặc gỗ; BS 1129 cho thang gỗ, thang gấp,  thang chữ a….; BS EN 1004 cho tháp truy cập di động, BS EN 14.975 cho thang gác xép, BS EN 14.183 cho phân bước hoặc PAS 250 cho các nền tảng công việc ở mức độ thấp. HSE dành cho các loại thang gia đình, thang xây dựng đáp ứng yêu cầu của BS 2037 Class 1 hoặc BS EN 131.

Có một vài tổ chức chịu trách nhiệm cung cấp chứng nhận Kitemark dựa trên tất cả các tiêu chuẩn này. Tất cả sản phẩm thang gia đình đều phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt bao gồm: rung, chiều cao thang, thành phần chất liệu thang, thả thử nghiệm trên cao với thang có bản lề, độ lệch tổng thể của thang,  sự ổn định của thang…. Các tiêu chuẩn chi tiết phải đảm bảo như kích thước, thiết kế, độ võng, xoắn, cứng, thẳng, tải và hiệu suất sử dụng.  Qúa trình kiểm tra có thể thực hiện tại cơ sở sản xuất hoặc các cơ sở thử nghiệm của tổ chức cấp chứng nhận an toàn.

Danh sách các tiêu chuẩn cho thang

–   BS 1129: Thang gỗ, thang cho lĩnh vực nghệ thuật và biểu diễn,  thang gấp, thang chữ a

–   BS 2037: Thang nhôm, cầu thang di động, thang dành cho biểu diễn nghệ thuật.

–   BS EN 131 : Tất cả các loại thang

–   BS 2482: bảng giàn giáo gỗ

–   BS EN 1004: Thang đúc sẵn

–   PAS 250: thang không cao quá 2,5m

Tuy nhiên, nếu là thang xuất khẩu và tiêu thụ chủ yếu ở thị trường Châu Âu thì không nhất thiết phải vượt qua tất cả các tiêu chuẩn thang này. Thang nhôm thông thường chỉ cần vượt qua tiêu chuẩn an toàn thang EN 131. Thang nhôm xuất khẩu sang thị trường châu Âu cần chứng nhận nhãn hiệu bắt buộc CE (European Conformity). Để khẳng định chất lượng cũng như nguyên liệu tạo thành sản phẩm, thang nhôm có thể vượt qua một vài kiểm định hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm.

Dựa trên những tiêu chuẩn an toàn trên thì tiêu chuẩn EN 131 là tiêu chuẩn chung và quan trọng nhất với tất cả các loại thang. Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu. Cụ thể như sau:

EN131
Chứng nhận an toàn chất lượng NE 131

–         Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được giám định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám Đinh sản phẩm Quốc tế SGS.

–        Tiêu chuẩn CE một trong những quy định này liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng. Nhãn hiệu CE (European Conformity) là nhãn hiệu bắt buộc đối với một số hàng hóa theo quy định áp dụng cho hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên minh châu Âu (EU).

–        Tiêu chuẩn RoHS – RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC) về việc hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm như: Cadmium, hexavalent Crom, Chì, thủy ngân, biphenyl đã polybrom hóa và ete diphenyl polybrom hóa.

Nhờ vậy mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều công việc như: lắp ráp kỹ thuật, Siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, Sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, Sử dụng trong khách sạn, Sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi.

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, Nikawa Việt Nam luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh thang nhôm,  trường học  và cửa hàng bán thang nhôm nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.  Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Liên hệ phòng kinh doanh phân phối công ty Nikawa Việt Nam

Số bàn: 04.6672.0000 – 043.8622.888 – số di động: 0911 429 986

website: https://nikawa.vn/