Lần thứ 3 tham dự Hội chợ Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuil, Nikawa đã thành công rực rỡ với mục tiêu mang thương hiệu thang nhôm số một Việt Nam trực tiếp đến với người tiêu dùng.


Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild hàng năm là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Thu hút hàng chục ngàn người tới tham quan, hội chợ Vietbuild năm nay đã rất hài lòng với các sản phẩm được trưng bày triển lãm.
Đặc biệt, sự xuất hiện của thang nhôm Nikawa được đông đảo người tham gia hội chợ ủng hộ nhiệt tình bởi tính tiện dụng, mẫu mã đẹp và chất lượng vượt trội của Nikawa. Là thương hiệu chính hãng Nhật Bản, Nikawa đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với người những ngườ itham gia hội chợ triển lãm ngay từ những ngà yđầu tiên cho đến ngày cuối cùng.

hoi cho vietbuild
Anh Nguyễn Duy Anh – Quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Lần đầu trải nghiệm sản phẩm thang nhôm gấp đa năng Nikawa tôi đã rất thích thú và bất ngờ vì những ứng dụng đặc biệt của thang. Thang vừa nhẹ, vừa chắc chắn, lại có thể điều chỉnh độ cao rất linh động theo mục đích sử dụng. Bình thường chỉ nhìn qua hình ảnh thì không thể biết được loại thang nhôm nay lại ưu việt như vậy. Tôi đã quyết định đặt mua luôn 2 chiếc và được vận chuyển miễn phí về tận nhà.”
Không chỉ với các loại thang gấp đa năng, thang nhôm rút, thang ghế, thang cách điện Nikawa cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích và đặt mua. Nhờ mẫu mã đẹp mắt và thiết kế thông minh đảm bảo an toàn nên thang ghế Nikawa cũng được rất nhiều bà mẹ lựa chọn cho những công việc gia đình.
Chị Trần Ngọc Hà cho biết: “Vừa nhìn là tôi đã thích thang ghế của Nikawa rồi, phần bậc thang rộng chắc chắn nên khi bước lên cảm thấy an toàn, không sợ trượt chân, chân thang được bọc nhựa chống trượt nên khi dùng thấy rất yên tâm. Thang Cũng không quá cao, tôi có thể để các con dùng để lấy những đồ trên cao mà không sợ nguy hiểm đến các con.”
Là nhà phân phối chính hãng, Nikawa mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng vượt trội và giá thàhn hợp lý nhất. Với hình thức phân phối từ gốc đến ngọn, không thông qua nhiều kênh trung gian, nên giá thành của Nikawa hoàn toàn là giá gốc. Người tiêu dùng vừa có thể yên tâm với chất lượng, vừa đảm bảo hài lòng với giá thàhn của sản phẩm.
Kết thúc đợt triển lãm lần này, Nikawa đã tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng. Không chỉ có thể, thương hiệu Nikawa còn tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp được kênh truyền hình HTV1 trực tiếp đưa tin nhờ sức hút mạnh mẽ. Có thể thấy rõ, uy tín và chất lượng của Nikawa lại một lần nữa được khẳng định trong lòng người tiêu dùng cũng như trên các phương tiện truyền thông uy tín. Thang nhôm Nikawa xứng đáng trở thành một “trợ thủ” đắc lực cho công việc của bạn.

Xem thêm: Nikawa thu hút khách tại hội chợ Vietbuild TP HCM