Thang nhôm là mặt hàng không thể thiếu trong các hộ gia đình cũng như trong các công việc cần tới độ cao hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào gây ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng cũng như đến uy tín của những nhà cung cấp chính hãng. Vì vậy, chúng tôi có vài mẹo nhỏ giúp khách hàng nhận biết đâu là thang nhôm chính hãng  khi chọn mua thang, ngoài ra cũng là những mẹo vặt giúp khách hàng mua được thang với giá cá phải chăng hơn.

49448_nk26_1

Nhà phân phối uy tín sẽ đảm bảo về giá cả và chất lượng

Quan trọng nhất trong khâu mua hàng là bạn nên tìm đến những nhà phân phối uy tín. Các nhà phân phối uy tín chắc chắn sẽ bảo vệ uy tín của mình, họ sẽ không bán những loại thang kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín của mình trong mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một nhà phân phối uy tín mới là vấn đề quan trọng. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của  mạng Internet, hay qua sự giới thiệu của những người quen. Bạn cũng có thể đọc những bài review trên các diễn đàn hoặc xem đánh giá cũng những khách hàng khác.

Những nhà cung cấp trực tuyến cũng có thể là một lựa chọn tốt vì bạn sẽ không phải mất thời gian phải đến trực tiếp nơi cung cấp để lựa chọn, bạn cũng có thể trực tiếp so sánh giá cả giữa những nhà cung cấp và đưa ra sự lựa chọn. Thang nhôm cũng là sản phẩm khá lớn, nếu chọn mua tại những địa chỉ trực tuyến, bạn có thể được gia hàng tận nơi, hoặc mua tại nhà cung cấp chính hãng, một số siêu thị trực tuyến lớn như Maxbuy còn có nhiều hình thức ưu đãi như giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng trong địa bàn Hà Nội…

Đảm bảo mua hàng chính hãng

Trên thị trường hiện nay, hàng giả hàng nhái đang là vấn nạn vô cùng lớn, nhất là với những người ít tiếp xúc với những mặt hàng này. Cho dù bạn có mất công đến tận cửa hàng để tim hiểu, thì bạn vẫn dễ dàng bị qua mắt bởi những tiểu xảo của người bán hàng. Vì vậy, bạn hãy đảm bảo mình mau được hàng chính hãng bằng giấy tờ cam kết của nhà sản xuất  và phiếu bảo hành.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thang nhôm khác nhau, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình nhãn hiệu uy tín nhất. Một trong những nhãn hiệu đang được người tiêu dùng ưa thích nhất chính là dòng thang nhôm Nikawa đến từ Nhật Bản. Đây là dòng thang duy nhất trên thị trường đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN 131 và được tổ chức giám định được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS.

Thương lượng với người bán

Bạn hoàn toàn có thể thương lượng với người bán hàng về giá thành sản phẩm. Giá niêm yết cũng có thể thay đổi nếu bạn có thể khéo léo mặc cả. Bởi vì bạn là người mua hàng nên đừng ngại mặc cả.

Chọn mua đúng thời điểm

Nhiều thời điểm trong năm, khách hàng sẽ được giảm giá so với giá gốc. Đặc biệt là vào các dịp lễ, tết lớn, các công ty thường có những đợt khuyến  mại giảm giá cũng như tri ân khách hàng, vì vậy, khách hàng mua thang vào những thời điểm này sẽ nhận được những lợi ích lớn.