Thang nhôm gấp đa năng đang là một trong những sản phẩm hot nhất của Nikawa hiện nay. Nhờ sự tiện dụng và chất lượng, thang gấp đa năng Nikawa được người sử dụng ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng cần phân biệt thang gấp Nikawa chính hãng, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất cũng như sự an toàn của chính người tiêu dùng.

 1. Thang chính hãng có tem chống hàng giả, hàng nhái của bộ Công An

Khi mua thang gấp đa năng Nikawa, khách hàng cần chú ý: sản phẩm của Nikawa được dán tem chính hãng và nhãn mác của nhà sản xuất. Tem trên thang là tem chống hàng giả của Bộ Công An. Nhãn mác trên thang có đầy đủ logo, nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm, cảnh báo nguy hiểm và hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó, thang được đóng thùng có in logo và hình ảnh minh họa sản phẩm kèm theo thông số kỹ thuật của sản phẩm. Bên trong thùng, sản phẩm được bọc xốp cẩn thận.

Tem chống hàng giả của thang nhôm Nikawa

Tem chống hàng giả của thang nhôm Nikawa

Ngược lại, hàng nhái thường không được dán tem chính hãng, không có logo hay nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm nhái thường không được đóng thùng và bảo quản cẩn thận, thùng đựng có thể là thùng giấy tự chế không có hình sản phẩm và logo Nikawa.

2. Phiếu bảo hành

Quan trọng nhất khi mua hàng chính là phiếu bảo hành –  phiếu bảo thành sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng được in logo và đầy đủ thông tin bảo hành, ngoài ra, phiếu còn ghi rõ tên nhà cung cấp, địa chỉ, thông tin về nguồn gốc của sản phẩm. Khách hàng đặc biệt không nên mua sản phẩm khi không có phiếu bảo hành, và chỉ nhận phiếu được in rõ ràng với đầy đủ thông tin nêu trên.

Phiếu bảo hành thang nhôm Nikawa

Phiếu bảo hành thang nhôm Nikawa

3. Chất lượng thang

Bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt thang thật hay giả qua việc quan sát chất lượng của thang. Dưới đây là những đặc điểm rất dễ nhận của thang:

 • Trọng lượng thang
  Không thể nhận định rằng trọng lượng nhẹ hơn hay nặng hơn là hàng nhái, tuy nhiên, nếu trọng lượng thang thay đổi nhiều so với các sản phẩm cùng loại, cùng thương hiệu và tải trọng thì bạn cũng nên xem xét lại.
  Bởi vì khối lượng thang phụ thuộc vào cấu tạo và đặc tính của chất liệu. Trọng lượng thang thay đổi đồng nghĩa với chất liệu sản xuất thang bị thay đổi. Khả năng có thể bị trộn thêm tạp chất để giảm chi phí sản xuất và nâng cao lợi nhuận.
   
  –       Màu sắc và chất liệu thang:
  Hàng giả sẽ có màu sắc khác so với thang Nikawa thật. Khi sờ vào bề mặt thang bạn sẽ thấy bị gợn do trong nhôm chứa nhiều tạp chất, dễ bị giòn và bị biến dạng khi di chuyển hoặc va đập nhẹ. –       Đế cao su chống trượt:
  Khi quan sát thang nhôm chính hãng Nikawa, bạn sẽ thấy điểm khác biệt giữa hàng thật và hàng nhái ở chi tiết đế chống trượt.
  Nếu là hàng giả, đế chống trượt làm rất vụng, không chắc chắn, cao su cứng, giòn và có mùi hắc…dễ bị mòn và nhanh hỏng. Thang Nikawa có đế cao su tốt, thiết kế chắc chắn, độ đàn hồi cao và mùi nồng chứ không khét.
  – Thang gấp đa năng Nikawa có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao bậc do thang được thiết kế chuẩn, những rãnh trượt và khóa chốt có kích thước kính xác từng micromet vì vậy người dùng có thể dễ dàng sử dụng, không bị rít hay hóc khóa.
 • Xem thêm: Tại sao nên chọn thang nhôm đa năng Nikawa