Các loại thang nhôm rút Nikawa vốn được tiêu thụ trên thị trường, nhưng những ngày cuối năm, lượng tiêu thụ thang rút tăng vọt. Theo thống kê của Nikawa, lượng thang bán ra tháng này gấp đôi so với tháng trước. Bài viết dưới đây sẽ lý giải vì sao thang rút lại thu hút khách hàng như vậy.

Thương hiệu Nikawa từ lâu đã được người sử dụng ưu ái nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm vượt trội. Các sản phẩm thang của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. Thang nhôm rút Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính châu Âu (EU) và Hoa Kỳ. Vì vậy, các loại thang của Nikawa đều được tiêu thụ rất tốt.

Đặc biệt, vào dịp cuối năm, nhu cầu sơn sửa nhà của người dân tăng cao, việc sử dụng thang là không thể thiếu trong các gia đình. Thang nhôm rút chính là một lựa chọn phù hợp cho tất cả các gia đình. Lý do chính là bởi loại thang này có trọng lượng nhỏ, rất dễ dàng di chuyển, ngay cả phụ nữ cũng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, thang rút rất dễ dàng gấp gọn, tiết kiệm diện tích, có thể dễ dàng cất gọn ở trong kho, trong góc nhà, thậm chí có thể dễ dàng mang theo trên xe oto, xe máy. 

Việc sử dụng thang rất dễ dàng bởi thang nhẹ và có kích thước phù hợp với mọi mục đích sử dụng trong gia đình. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của thang một cách linh hoạt, nhẹ nhàng và dễ dàng. Sử dụng loại thang này, bạn có thể  tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Đặc biệt hơn, loại thang này rất bền và rất an toàn. Được sản xuất theo công  nghệ Nhật Bản tiên tiến với chất liệu nhôm cực kỳ dày dặn, chắc chắn cùng thiết kế thông minh có thể chịu được tải trọng lên đến 150kg, vì vậy thang rất an toàn khi sử dụng.

Anh Hoàng Minh Đức cho biết: “Gia đình tôi sử dụng thang ghế Nikawa suốt 3 năm không phải mang đi bảo hành lần nào. Tết này tôi muốn sửa nhà vì vậy nên mua thêm thang rút NK 38 dùng cho tiện. Thang này vừa nhẹ, vừa tiện dụng, dễ dàng điều chỉnh độ cao mà lại rất an toàn.”

Các loại thang nhôm  chính hãng không chỉ giúp ích cho công việc nhà, mà còn được sử dụng trong các công việc bên ngoài như siêu thị, viễn thông, điện lực… Anh Nguyễn Bá Linh (28 tuổi, Kỹ thuật viên Đài truyền hình cáp SCTV, Hà Nội) cho biết: “Tôi dùng thang rút Nikawa đã hơn một năm, công việc của tôi thường xuyên phải di chuyển và làm việc ở địa hình cao. Thang nhôm rút Nikawa rất tiện lợi, vừa nhỏ gọn, lại có trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng mang theo bên mình. Từ ngày có Nikawa, tôi không cần phải dùng những chiếc thang tre hay thang gỗ cồng kềnh nữa. Tôi giới thiệu cho đồng nghiệp của mình thang rút Nikawa và hy vọng nó sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn tôi tốt hơn.”

Thang rút Nikawa có mặt trên thị trường chưa lâu những đã tạo được ấn tượng tốt đối với người sử dụng nhờ chất lượng và tính năng ưu việt. Đặc biệt trong dịp cuối năm này, nhu cầu của người sử dụng tăng cao, Nikawa có nhiều hình thức tri ân khách hàng rất hấp dẫn, khách hàng mua thang được tặng ngay một thẻ quà tặng  Pasgo trị giá 500.000đ. Khách hàng và đại lý có nhu cầu hợp tác xin liên hệ ngay tới số điện thoại 0915.782.121.