Lần đầu tiên xuất hiện, thang nhôm cách điện Nikawa NKL là cú đột phá của Nikawa với dòng sản phẩm thang dành riêng cho nhóm ngành công nghiệp điện. Khác với các dòng thang nhôm trước đây có thể được sử dụng với nhiều mục đích, Nikawa NKL là dòng sản phẩm thang chuyên dụng cho nhóm ngành công nghiệp điện với tính năng an toàn tuyệt đối cho mọi môi trường có tiếp cận với nguồn điện.

Có thể nói, đây chính là giải pháp mới cho tất cả những cá nhân và đơn vị đang hoạt động liên quan đến nhóm ngành này nhờ tính an toàn tuyệt đối, thiết kế chuyên dụng cho các hoạt động liên quan đến nhóm ngành đảm bảo mang lại những tiện ích lớn nhất đối với người sử dụng.

Đầu tiên, phải nói về chất lượng, đây là sản phẩm cách điện tuyệt đối, đem lại sự an toàn cho người lao động. Thang được làm bằng chất liệu nhôm kết hợp với sợi thủy tinh vừa đảm bảo được độ bền, nhẹ vừa cách điện tuyệt đối.  Đây chính là sự khác biệt của Nikawa NKL với các loại thang sợi thủy tinh khác trên thị trường. Các loại thang sợi thủy tinh trên thị trường có khối lượng lớn và khá cồng kềnh, rất bất tiện khi sử dụng. Đặc biệt là các loại thang này rất dễ hỏng, không chịu được áp lực lớn. Nikawa NKL được sản xuất theo công nghệ mới, vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm truyền thống trên thị trường.

     Thiết kế tiện lợi, sáng tạo chính là một trong những thế mạnh của các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Điều này không ngoại lệ so với mẫu sản phẩm mới của Nikawa lần này. Mẫu thang Nikawa NKL gồm 2 loại: loại 2 đoạn và 3 đoạn, được xếp lồng vào nhau. Thang được thiết kế thông minh và rất linh hoạt, có thể sử dụng cả dạng chữ A và chữ I tùy vào từng mục đích và hoàn cảnh sử dụng. Loại thang công nghiệp này có kích thước khá lớn, tuy nhiên việc sử dụng lại vô cùng dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần dựng thang ở vị trí cần sủ dụng, sau đó dùng hệ thống dây kéo điều chỉnh để điều chỉnh độ cao của thang tùy theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời, thang cũng có hệ thống chốt và khóa an toàn cực kỳ chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Một ưu điểm không thể không nói tới của Nikawa chính là sự đa dạng về sản phẩm. Mỗi dòng sản phẩm cũng đều rất đa dạng về kích thước nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dòng thang nhôm cách điện NKL cũng rất đa dạng về kích thước:

Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-60: Chiều cao tối đa là 6m, chiều cao xếp gọn 3.60m, trọng lượng 24.0kg

Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-70: Chiều cao tối đa là 7m, chiều cao xếp gọn 4.20m, trọng lượng 26.4kg

Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-80:  Chiều cao tối đa là 8m, chiều cao xếp gọn 4.60m, trọng lượng 31.0kg

Thang cách điện hai đoạn Nikawa NKL-90: Chiều cao tối đa là 9m, chiều cao xếp gọn 5.30m, trọng lượng 35.0kg

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-100: Chiều cao tối đa là 10m, chiều cao xếp gọn 4.45m, trọng lượng 33.7kg

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-110: Chiều cao tối đa là 11m, chiều cao xếp gọn 4.75m, trọng lượng 41.8kg

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-120: Chiều cao tối đa là 12m, chiều cao xếp gọn 5.15m, trọng lượng 45.6kg

Mỗi sản phẩm của Nikawa đều có thế mạnh riêng của mình với những mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, dòng thang Nikawa cách điện NKL sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhóm ngành công nghiệp điện và những nhóm ngành liên quan.

Khách hàng có nhu cầu sản phẩm có thể liên hệ ngay tới số điện thoại, 04.6672.0000 hoặc truy cập website: https://nikawa.vn/