Sử dụng camera quan sát không chỉ phổ biến với các gia đình mà hiện nay còn ứng dụng cả vào các nhà máy sản xuất. Điều tôi muốn nói ở bài viết này chính là việc sử dụng thang nhôm để lắp camera quan sát. Thực ra khi dùng trên cao bất cứ công việc gì thì thang là vật dụng không thể thiếu.

   Lắp camera quan sát trong nhà máy giúp đảm bảo sự tuân thủ các chính sách sức khỏe và an toàn lao động đối với công nhân trong nhà máy. Ví dụ để giám sát các lò nung hoặc môi trường độc hại thì chúng ta nên sử dụng camera để quan sát thay cho việc dùng con người như bình thường.

dung thang nhom lap dat camera

Bạn chắc cũng đã đọc bài viết ” thang nhôm Nikawa và sự quan tâm của doanh nghiệp với nhân viên” , bài viết nay muốn so sánh môi trường làm việc của các nhân viên nhà mạng, thợ sửa điện … Bởi đặc thù công việc là phải làm việc ở trên cao. Khi dùng thang gỗ hay thang tre rất cồng kềnh và không đảm bảo được sự an toàn.

dung thang nhom lap dat camera1

     Nói đến đây bạn đã biết được sự ứng dụng của thang nhôm không chỉ với việc lắp đặt camera mà còn rất nhiều công việc khác. Ở nước ngoài, tình trạng sử dụng các thang không phải thang nhôm là rất hiếm. Việt Nam cũng đang cải thiện tình trạng này khá nhiều. Bởi sự an toàn khi tham gia làm việc phải được đặt lên hàng đầu.

Thang nhôm sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là thang nhôm rút. tính năng tốt nhất và được ưa chuộng nhất chính là: Gọn nhẹ, rút tiện tay, tiện sử dụng, không tốn diện tích lưu trữ, mang đi xa cũng rất tiện nữa.

     Điển hình bạn có thể tự tìm hiểu thêm về thang nhôm Nikawa. Chất lượng thang nhôm Nikawa  rất tốt, đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ sản xuất cũng như đáp ứng quy trình xử lý an toàn. Thang được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Với kinh nghiệm sản xuất và nhiều năm nghiên cứu và đổi mới, hiệu suất kỹ thuật và chất lượng sản phẩm hàng đầu, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn EN131 của châu Âu và quốc tế, bề mặt thang được bảo vệ chống rỉ sét, sáng trắng bóng.

Thang nhôm nikawa nk-38

Hãy là người lao động thông minh, hãy lựa chọn cho bản thân và người xung quanh sự an toàn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần!

Hotline: 19009491