Trong những ngày qua, các doanh nghiệp cáp quang và điện lực đã đồng loạt ra quân giải quyết tình trạng đường dây điện và cáp chằng chịt trên các tuyến phố. Sự ra quân đồng loạt của các doanh nghiệp đều được sự đồng tình của người dân, góp phần làm sạch đẹp thêm bộ mặt các tuyến phố.

thang-nikawa-va-su-quan-tam-cua-doanh-nghiep-2

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là sự trang bị các dụng cụ tác nghiệp của các doanh nghiệp khác nhau hoàn toàn. Với các bộ đồng phục bạn có thể nhận ra được các nhân viên tới từ đơn vị nào. Từ điện lực, FPT, Viettel, CMC, …. Toàn những đơn vị lớn nhưng có thể thấy rằng chỉ có một vài đơn vị là quan tâm tới sự an toàn của nhân viên. Thể hiện qua, các hình ảnh dưới đây. Các nhân viên điện lực tuy trực thuộc doanh nghiệp nhà nước nhưng lại được trang bị những chiếc thang tre cồng kềnh và thiếu an toàn, khiến các công nhân rất khó để di chuyển.

thang-nikawa-va-su-quan-tam-cua-doanh-nghiep-5

Ngược lại hoàn toàn các đơn vị tư nhân như nhân viên của các đơn vị FPT, Viettel được trang bị những chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa an toàn và dễ dàng di chuyển hơn hẳn so với chiếc thang tre của đơn vị điện lực.

thang-nikawa-va-su-quan-tam-cua-doanh-nghiep-7

Một nhân viên điện lực cho biết: “Nhìn thấy các đơn vị khác được sử dụng chiếc thang nhôm rút gọn an toàn thấy cũng chạnh lòng. Hy vọng doanh nghiệp mình sớm đưa chiếc thang nhôm rút vào để nhân viên làm việc an tâm hơn cũng như việc di chuyển thang cũng dễ dàng hơn. Đi ra đường với chiếc thang gỗ, tre cồng kềnh nhiều người dân cũng phản ánh nhất là khi đường phố đông đúc.”

thang-nikawa-va-su-quan-tam-cua-doanh-nghiep-6

Từ chiếc thang cũng có thể nhận ra sự quan tâm tới nhân viên của các doanh nghiệp của mình. Mặc dù là doanh nghiệp nhà nước nhưng sự thiếu  quan tâm tới sự an toàn của nhân viên  chưa được bằng các doanh nghiệp tư nhân. Đặc biệt là đơn vị FPT, đã đặt riêng lô  để đáp ứng nhu cầu của công việc và đặc biệt là sự an toàn của nhân viên.

thang-nikawa-va-su-quan-tam-cua-doanh-nghiep-8

Khi sử dụng thang nhôm rút gọn Nikawa, các nhân viên của các đơn vị có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác. Thời gian gần đây bạn có thể bắt gặp hình ảnh chiếc thang nhôm Nikawa trên đường đồng hành cùng các nhân viên lắp mạng của các đơn vị.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp quan tâm tới sự an toàn của nhân viên công ty mình hơn nữa.

Theo Nikawa Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết, các ứng viên xin liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ : Số 86- Mễ Trì Hạ- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội

ĐT: 04.6672.0000