Nikawa đã trở thành nhà phân phối rộng nhất thị trường thang nhôm Việt Nam, đông đảo người tiêu dùng cả nước được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Nikawa Nhật Bản cao cấp. Nikawa cũng đã xây dựng được hệ thống trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với xu thế mở rộng và tốc độ phát triển nhanh chóng đã khiến cho việc thang nhôm nikawa giả xuất hiện.    

Việc các loại thang nhôm Nikawa giả xuất hiện làm ảnh hưởng xấu đến cả hình ảnh Nikawa và gây nguy hiểm cho ngời sử dụng. Để khắc phục tình trạng này, công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam đã quyết định cung cấp thông tin hướng dẫn nhận dạng thang nhôm Nikawa thật và giả.

Cách nhận biết thang nhôm giả 

phân biệt thang nhôm giả và thật

 • Nhãn hiệu và thông tin về nguồn gốc không rõ ràng hoặc mơ hồ: Thang nhôm thật thường có nhãn hiệu rõ ràng và thông tin về nguồn gốc, trong khi thang giả thường không có hoặc có thông tin mơ hồ.
 • Khả năng gấp gọn và mở ra không hoạt động đúng cách: Thang nhôm thật thường có cơ cấu khóa và các bộ phận bảo vệ giúp khả năng gấp gọn và mở ra trơn tru và an toàn. Thang giả có thể khó gấp gọn hoặc mở ra hoặc không khóa chặt.
 • Chất liệu kém chất lượng: Thang nhôm thật được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao. Nếu thấy thang nhôm rất nhẹ hoặc dễ nặng hơn so với thang thật, đó có thể là dấu hiệu của thang giả.
 • Thang nhôm có chi tiết bị hỏng hoặc không hoàn thiện tốt: Kiểm tra cẩn thận các chi tiết như bản đỡ, bánh xe, cơ cấu khóa, và các bộ phận khác của thang. Nếu thấy có vết nứt, móp, hoặc các chi tiết bị hỏng, đó có thể là dấu hiệu của thang giả.

 

Các đặc điểm của thang nhôm chất lượng 

phân biệt thang nhôm giả và thật

 • Chất liệu hợp kim nhôm: Thang nhôm chất lượng được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, giúp sản phẩm nhẹ, cứng, và chịu lực tốt. Hợp kim nhôm cũng chống oxi hóa và gỉ sét, làm cho thang có tuổi thọ cao.
 • Bề mặt chống trơn trượt: Thang nhôm chất lượng thường được trang bị bề mặt chống trơn trượt, nhẹ hoặc có rãnh để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt trên các bước.
 • Cơ cấu khóa an toàn: Thang nhôm thật thường có các cơ cấu khóa an toàn hoạt động dễ dàng và chắc chắn, giúp đảm bảo rằng thang sẽ không tự động gấp gọn hoặc đóng lại khi sử dụng.
 • Bộ đệm cao su: Các điểm tiếp xúc với mặt đất hoặc bề mặt khác thường được trang bị bộ đệm cao su để tránh trầy xước và giữ thang ổn định.

 

Có rất điểm nổi bật để biết được thang có chất lượng hay không. Tuy nhiên, đây là những đặc điểm cơ bản giúp bạn có thể nhận biết được. 

Phân biệt thang nhôm Nikawa chính hãng dựa vào bao bì, nhãn mác sản phẩm

phân biệt thang nhôm giả và thật

Thang nhôm Nikawa kém chất lượng

phân biệt thang nhôm giả và thật

Thang nhôm Nikawa chính hãng

Sản phẩm thang nhôm chất lượng cao của Nikawa có tem nhãn mác của nhà sản xuất, được đặt trong thùng cát tông bọc xốp cẩn thận, có in hình ảnh, logo Nikawa và các thông số sản phẩm. Trong khi hàng nhái thường được đặt trong các thùng giấy kém chất lượng, không có nhãn hiệu, xuất xứ. Bạn hãy lưu ý nhé, đây là cách nhận dạng khá hiệu quả.

Thang nhôm Nikawa chính hãng có tem chống hàng giả

phân biệt thang nhôm giả và thật

Tem chống hàng giả của thang nhôm Nikawa

 • Tem chống hàng giả thang nhôm Nikawa được in trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc, tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.
 • Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, rất khó làm giả, làm nhái.
 • Tem có đánh dấu bảo an phát quang khi soi dưới đèn tia cực tím. Công nghệ này đã. được áp dụng trong việc in tiền cũng như những sản phẩm đòi hỏi tính chống giả cao.
 • Tem đồng thời là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong.
 • Tem là căn cứ, xác minh hình ảnh, thương hiệu của Nikawa.
 • Tem do Bộ Công An cấp phép theo số 4212/2005/QĐ-C11(C29), ngày 5/12/2005.

 

Thang nhôm chính hãng có phiếu bảo hành rõ ràng

phân biệt thang nhôm giả và thật

Phiếu bảo hành thang nhôm Nikawa

Thang Nikawa chính hãng bên trong bao bì sẽ có phiếu bảo hành rõ ràng của công ty TNHH PT TM Nikawa Việt Nam cung cấp. Bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp phiếu bảo hành khi mua thang nhé.

1 số cách nhận dạng khác về thang Nikawa

phân biệt thang nhôm giả và thật

Thang nhôm rút Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, độ dày nhôm 1,5 mm, ống thang to hơn giúp cho thang rất cứng cáp và chắc chắn. Bề mặt thang được gia công nhẵn bóng, không bị các chi tiết nứt, gơn trên bề mặt ống thang. Trong khi đó thang kém chất lượng chỉ có đồ dày mỏng, khiến cho tải trọng thang bị giảm đi, thang bị võng sau nhiều sau quá trình sử dụng và dễ bị móp, méo khi va đập.

phân biệt thang nhôm giả và thật

Nếu cẩn thận hơn thì bạn hãy kiểm tra chiều rộng của thang nhôm cao cấp nữa nhé.

phân biệt thang nhôm giả và thật

Mua thang nhôm Nikawa chính hãng, chất lượng cao ở đâu?

Thang nhôm Nikawa được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ khít tiêu chuẩn giữa ống thang với đai thang.Trong khi đó, thang giả, thang nhái có độ dơ giữa ống nhôm với đai thang nhiều, khiến kết cấu thang rất lỏng lẻo hoặc quá khít, làm cho quá trình kéo rút thang gặp nhiều khó khăn.

Với mong muốn loại trừ sản phẩm hàng giả ra khỏi thị trường, Nikawa hy vọng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của khách hàng. Khi phát hiện sản phẩm kém chất lượng,hàng nhái, hàng giả, đề nghị quý khách vui lòng báo cho công ty qua số điện thoại 04 6672 000.