Như chúng ta thấy được sự phát triển vượt bậc của thang nhôm Nikawa, dù bước chân vào thị trường thang chưa lâu nhưng danh tiếng của Nikawa đã được đứng vững và khẳng định tên tuổi.

Thang nhôm nikawa được chia làm 2 loại, thang nhôm rút đơn và rút đôi. Với các mã thang khác nhau phù hợp với các công việc khác nhau: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác  như leo núi …

Trong các mã thang thì thang nhôm rút nikawa nk 26 được lựa chọn nhiều, Tại sao vậy? bài viết này sẽ đưa ra 1 số lý do giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Thang nhôm rút gọn Nikawa nk 26 được lựa chọn nhiều

Thang nhôm rút gọn Nikawa nk 26 được lựa chọn nhiều

 

Đầu tiên phải kể đến là chất lượng thang nhôm Nikawa Nk 26 rất tốt, đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ sản xuất cũng như đáp ứng quy trình xử lý an toàn. Thang được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Với kinh nghiệm sản xuất và nhiều năm nghiên cứu và đổi mới, hiệu suất kỹ thuật và chất lượng sản phẩm hàng đầu, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn EN131 của châu Âu và quốc tế, bề mặt thang được bảo vệ chống rỉ sét, sáng trắng bóng.

thang-nhom-rut-gon-nikawa-nk-26-3

 

Thứ hai, Thiết kế hợp lý, kiểu dáng hiện đại, hợp kim nhôm không gỉ, không mục nát, bền, dễ dàng kéo dài và rút gọn thang nhờ có các chốt khóa thông minh. Thuận tiện sử dụng trong gia đình cũng như ngoài trời. Có thể được gấp lại gọn gàng, không chiếm diện tích cất giữ.

Thứ 3, trọng lượng của thang chỉ 6.95kg rất nhẹ, ngay cả người già và phụ nữ cũng có thể di chuyển thang.

Thứ 4, Nk 26 có 9 bậc với chiều cao tối đa 2,6m phù hợp cho nhiều công việc từ gia đình đến các công việc xã hội khác.

Ngoài ra trên thị trường các loại thang giả kể cả mẫu NK 26 hay các mẫu khác của Nikawa, vậy nên các bạn đặc biệt lưu ý tới bài viết: Nhận dạng thang nhôm Nikawa thật và giả. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng, mức độ an toàn cho chính các bạn mà còn ảnh hưởng tới thương hiệu Nikawa cao cấp. Vậy chúng tôi rất mong quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua hoặc gọi tới Hotline: 04.6672.0000 để được tư vấn.