CÔNG TY TNHH NIKAWA VIỆT NAM

 

V/v tem chống hàng giả

Số: 2709/TBNK01

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

                                                    Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.

Công ty TNHH Nikawa Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Thang nhôm Nikawa trong thời gian vừa qua.

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, qua hơn 2 năm phát triển cùng sự ủng hộ của người tiêu dùng, Nikawa đã trở thành thương hiệu thang nhôm rút gọn hàng đầu  tại Việt Nam. Lợi dụng thương hiệu này, một số đơn vị, cá nhân đã cung cấp ra thị trường một số mặt hàng tương tự với các sản phẩm của Nikawa.

Nhằm đảm bảo uy tín của  Nikawa cũng như lợi ích tối đa của người tiêu dùng, tránh việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, Nikawa đã kết hợp cùng Bộ Công An và các cơ quan chức năng dán tem chống hàng giả cho toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu Nikawa.

Nikawa xin thông báo tới Quý khách hàng, Người tiêu dùng và các Quý đối tác kiểm tra kĩ sản phẩm và mua hàng tại các đại lý ủy quyền của Nikawa trên toàn quốc.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể liên hệ qua trung tâm hỗ trợ Nikawa. Đường dây nóng: 04.6672.0000 – 043.8622.888. Hoặc truy cập vào website: www.nikawa.vn để biết thông tin về sản phẩm và cách phân biệt hàng chính hãng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 25 tháng 09 năm 2014

T/M Công ty Nikawa