Bạn đang muốn hợp tác kinh doanh nâng cao thu nhập ? Bạn đã và đang là đại lý phân phối mặt hàng thang nhôm? Bạn cần tìm các nhà phân phối thang nhôm để có thể hợp tác kinh doanh ? Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH  Phát Triển và Thương Mại Nikawa Việt Nam ( Đ/C: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội ) để làm giàu trong chính tầm tay bạn.

Nikawa  là thương hiệu thang nhom đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131,  được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS.Thang nhôm Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính châu Âu (EU) và Cộng  hòa liên bang Hoa Kỳ .

Ra mắt thị trường Việt Nam năm 2012 ,thang nhôm Nikawa đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng  ưa thích nhất và có mặt trong hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2013, 2014.

Đến cuối năm 2014, Nikawa đã trở thành nhà phân phối rộng nhất thị trường thang nhôm Việt Nam, đông đảo người tiêu dùng cả nước được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Nikawa Nhật Bản  cao cấp. Nikawa cũng đã xây dựng được hệ thống trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội.

      Để  mở rộng thị trường và thiết lập hệ thống  đại lý rộng khắp, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam cần tìm các đối tác là các cá nhân, tổ chức, công ty, cửa hàng, đại lý … để phân phối thang nhôm Nikawa trên khắp mọi vùng miền của Việt Nam.

Tìm đại lý phân phối thang nhôm Nikawa 1. Chính sách đại lý 

Các bạn có thể tham khảo tại: chính sách dành cho đại lý thang nhôm nikawa

2. Chính sách giá cả và thanh toán

–    Các đại lý đã kí hợp đồng với Nikawa về việc bán sản phẩm sẽ được hưởng chính sách giá đại lý theo bảng giá định kì hàng tháng của Nikawa

–    Với những đơn hàng dự án, số lượng các đại lý gửi yêu cầu sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất từ Nikawa trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh.

–    Được hưởng các ưu đãi về giá và chiết khấu khác tùy theo chương trình cụ thể

–    Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho các đại lý trên thị trường

3. Chính sách hỗ trợ quảng bá giới thiệu sản phẩm:

–    Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner,… theo các chương trình Nikawa

–    Được đặt link liên kết trên tất cả hệ thống website của Nikawa

–    Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web Nikawa.vn

–    Quý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Maxbuy

–   Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thông qua tài khoản của mình trên Nikawa.vn

–    Được hỗ trợ tư vấn thiết kế baner quảng cáo, hình ảnh sản phẩm….

–    Được tham gia các chương trình đào tạo, giới thiệu sản phẩm do Nikawa tổ chức tại khu vực và toàn quốc.

4. Chính sách hỗ trợ hàng hoá và vận chuyển:

    Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

–    Hàng hoá vận chuyển ngoại tỉnh thì Nikawa sẽ cung cấp bảng phí cụ thể.

–    Đối với đại lý cấp có showroom sẽ được Demo hàng trên showroom của đại lý.

5. Hỗ trợ nhập lại hàng nguyên giá đã bán cho đại lý để bảo toàn vốn cho các đại lý chính thức đã ký hợp đồng theo quy định của công ty.

 II) Sản phẩm chính:

      Sản phẩm chính của dòng thang Nikawa là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi Nikawa. Đây là 2 dòng sản phẩm luôn dẫn đầu trong thị trường thang nhôm với nhiều tiện ích: gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ và tiện sử dụng. Thang nhôm Nikawa được khách hàng đánh giá cao.

 III) Đăng ký làm nhà phân phối chính thức của Nikawa

       Chúng tôi phát triển thương hiệu với phương châm: " Khách hàng là số 1, chất lượng sản phẩm là hàng đầu”. Với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm thang nhôm Nikawa.

       Hãy liên hệ với NIKAWA Việt Nam ngay hôm nay để trở thành  Đại lý cấp I với nhiều chế độ ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất.

       Để được cung cấp thông tin chi tiết hãy gọi tới Hotline : 024.6672.0000