Một trong những dòng thang nhôm cao cấp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là dòng thang nhôm rút gọn. Thang nhôm rút là dòng thang có tính di động cao, người dùng có thể điều chỉnh chiều dài thang tùy theo mục đích sử dụng.


Một trong những thương hiệu thang nhôm đang được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi chất lượng đảm bảo, mẫu mã phong phú đa dạng đó là thang nhôm mang thương hiệu Nikawa Nhật Bản.
Nikawa hiện có rất nhiều dòng thang như thang ghế, thang rút, thang sợi thủy tinh…Trong đó dòng thang rút, thang rút đa năng đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao.
Thang nhôm rút gọn nikawa có rất nhiều kiểu dáng, như thang nhôm rút gọn đơn, thang nhôm rút gọn chữ A (dòng thang rút đa năng này có thể gấp lại hình chữ A để sử dụng hoặc duỗi thẳng). Thang nhôm rút được thiết kế để cho một người sử dụng. Những tiện ích của thang nhôm rút gọn Nikawa được thể hiện qua nhiều đặc điểm.
Thang nikawa với chiều dài rút gọn tối đa chỉ 0,8m bạn có thể dễ dàng mang vác di chuyển thang đến nơi làm việc một cách đơn giản.

Thang nhôm cao cấp nhật bản

Thang nhôm cao cấp nhật bản

Với chiều dài rút gọn đó, bạn có thể dễ dàng cất giữ tại những nới chật hẹp , mà k cần nhiều diện tích.

Thang nhôm rút gọn tiện sử dụng

Thang nhôm rút gọn tiện sử dụng

Thiết kế của thang phù hợp với rất nhiều chiều cao cần sử dụng, cần dung chiều cao đến đâu rút lên đến đó
Với thang rút chữ A, không cần điểm tựa, không cần người giữ thang, một mình bạn có thể thao tác làm việc,
Ưu điểm tuyệt vời nữa của thang chữ A là bạn có thể dùng ở địa hình cao thấp.

Tất cả các loại thang rút, thang rút đa năng nikawa đều có khóa gấp tự động, và được trang bị chân chống trượt.

Xem thêm: Cách mua thang nhôm đúng cách