Bạn là người đàn ông của gia đình? Những công việc sửa chữa đơn giản trong gia đình chắc sẽ không làm khó bạn?  Tuy nhiên nếu trong gia đình không trang bị sẵn các thiết bị, dụng cụ sửa chữa thì cũng rất khó khăn đó nhỉ?

Trang bị ngay bộ dụng cụ đa năng Nikawa nhập khẩu chất lượng để trở thành người đàn ông đúng nghĩa – trụ cột vững chắc trong gia đình ngay thôi.

Bộ dụng cụ đa năng Nikawa với các dụng cụ như: kìm, tua vít, búa, mỏ lết,… sẽ giúp việc sửa chữa đồ điện trong gia đình dễ dàng hơn rất nhiều

Hiện nay Nikawa đang phân phối các bộ dụng cụ nhập khẩu cao cấp trên thị trường với giá thành phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được thiết kế bắt mắt, chất liệu làm sản phẩm bên trong cũng là thép chống gỉ và nhựa PP cao cấp. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng với số lượng dụng cụ trong mỗi sản phẩm là không giống nhau.

Bộ dụng cụ Nikawa có các sản phẩm như: bộ dụng cụ 8 món, 12 món, 21 món, 28 món và 38 món không chỉ phù hợp sử dụng trong gia đình mà còn có thể sử dụng được trong các công việc tại công trường, công ty,….

Lựa chọn một sản phẩm với số lượng dụng cụ bên trong phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn là một gợi ý tuyệt vời.

Các sản phẩm bộ dụng cụ cầm tay nhập khẩu Nikawa hiện nay đều được bán tại các cửa hàng đại lý của Nikawa trên toàn quốc. Vì thế bạn chỉ cần check thông tin các đại lý hoặc đặt hàng trên website là đều có thể mua được sản phẩm nhanh chóng nhất.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn