Nghe tên chương trình "mua 1 tặng 1” nhiều người sẽ nghĩ rằng không mới lạ vì trước đây Nikawa cũng đã tổ chức nhiều đợt giảm giá, khuyến mãi với hình thức mua 1 tặng 1. Tuy nhiên, khác với trước đây chương trình khuyến mãi siêu khủng "mua 1 tặng 1” lần này áp dụng với hầu hết các chi nhánh, đại lý của Nikawa trên toàn quốc.

Ngoài ra, trên tinh thần hưởng ứng của khách hàng, Nikawa có những ưu đãi mang tính "tinh thần” cho khách hàng may mắn khi mua hàng tại Website. Con số may mắn sẽ thuộc về những khách hàng có số đơn hàng thứ 100, 200, 300 và 500.

Đối với những khách hàng nằm trong con số may mắn sẽ được gì:

  • Giảm thêm 10% trực tiếp vào đơn hàng
  • Giảm thêm 10% + quà tặng kèm theo
  • Miễn phí 50% hoá đơn cho đơn hàng thứ 2
  • Free toàn bộ đơn hàng cho con số may mắn nhất

NGHE NHẠC ĐOÁN CHƯƠNG TRÌNH – CON SỐ MAY MẮN SẼ THUỘC VỀ AI?

CÙNG NIKAWA ĐI ĐẾN CUỐI CHƯƠNG TRÌNH NHÉ!

Nikawa công bố chương trình khuyến mãi khủng "Mua 1 tặng 1” với dây thoát hiểm Nikawa KDD

Khi mua 1 sản phẩm Dây thoát hiểm cao cấp Nikawa KDD sẽ được tặng 1 móc treo gắn tường Nikawa HY01 trị giá 400.000đ.

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho móc treo gắn tường Nikawa HY01 trị giá 400.000đ. Tuy nhiên, khi khách hàng không lấy giá treo HY01 thì có thể mua giá treo HY02 chỉ với 500.000đ khi mua kèm bộ dây thoát hiểm nhé!

Sản phẩm Dây thoát hiểm Nikawa KDD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng và an toàn tại cơ quan kiểm định ở 2 nước. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn tin cậy, bảo hành lên tới 3 năm tại Maxbuy và đạt tiêu chuẩn của Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

Móc treo gắn tường Nikawa HY01 là thiết bị hỗ trợ gắn bên ngoài tường phòng những trường hợp khẩn cấp luôn có đầu chờ thoát hiểm sẵn sàng. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, khi gắn trên tường không mất quá nhiều diện tích và cũng không gây bất tiện. Móc được gắn chặt nhờ 4 góc ốc vít bắt thẳng vào tường. Chịu được tải trọng 150kg an toàn cho mọi gia đình.

***Điều kiện áp dụng:

– Áp dụng cho tất cả các sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa KDD

– Áp dụng cho hình thức mua hàng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc

– Khách hàng mua hàng online được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành

– Khách hàng mua hàng trực tiếp được fix xăng xe

Mua hàng nhanh chóng tại địa chỉ:

– Fanpage: https://goo.gl/P1jL9t

– Website: https://nikawa.vn/

– Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/YNmr4F

– Địa chỉ Showroom:

  • Miền Bắc: Số 19 Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Miền Nam: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

– Mua hàng nhanh Liên hệ 024 6672 0000 hoặc 024.38622.888 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa KDD.

Chương trình khuyến mãi nào cũng có giới hạn, nếu bạn đang muốn sở hữu dây thoát hiểm Nikawa KDD hãy nhanh chóng Click vào đây và đặt mua ngay cho gia đình mình 1 sản phẩm. Sau đó chỉ việc chờ đợi để nhận con số may mắn thôi.

Btv: Đinh Hợp.