Sau gần 5 năm gia nhập thị trường, thương hiệu Nikawa đang dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng Việt bởi chất lượng, kiểu dáng đẹp tinh tế chính xác đến từ các sản phẩm thang nhôm, xe đẩy hàng và dụng cụ cầm tay thương hiệu Nikawa đến từ Nhật Bản.

Không phải ngẫu nhiên mà Nikawa được lọt vào top 100 thương hiệu nổi tiếng 2016, để có được điều này Nikawa Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm chất lượng Nhật Bản tốt nhất. Đó là các dòng sản phẩm thế mạnh của Nikawa:

Thang nhôm Nikawa là dòng sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm thông nhôm cao cấp được sản xuất bằng chất liệu chất lượng cao như nhôm cao cấp, các chi tiết nhựa nguyên sinh bền đẹp và đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN-131. Thiết kế của các mẫu sản phẩm thang nhôm Nikawa luôn đạt đến sự tinh tế, bền đẹp mà vẫn đảm bảo đa năng tiện dụng.

Với những ai bận rộn vận chuyển hàng hóa thì không thể thiếu được những chiếc xe đẩy hàng. Từ các bà nội trợ đi chợ, đi siêu thị hoặc chuyển đồ trong gia đình đến các bác nhân viên kho bãi đều biết đến thương hiệu xe đẩy hàng Nikawa.

Sản phẩm xe đẩy hàng của Nikawa có thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp, gọn gàng đa năng và di chuyển rất dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Nikawa phân phối rất nhiều mẫu xe đẩy hàng khác nhau như xe đẩy hàng đa năng gấp gọn, xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh, xe đẩy hàng leo cầu thang. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Được thành lập từ năm 1996 đến nay Nikawa đã có rất nhiều sản phẩm trong lĩnh vực thang nhôm, xe đẩy hàng, hàng gia dụng như dụng cụ cầm tay được rất nhiều thị trường khó tính tin dùng như Châu Âu, Mỹ và các nước Châu Á.

Triết lý thiết kế của người Nhật rất tinh tế, tối giản, gọn nhẹ nhưng lại đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng.

Với bộ dụng cụ cầm tay Nikawa Nhật Bản bạn không phải mua thêm bất kỳ món đồ nào khác mà vẫn có ngay một kho xưởng thiết bị sửa chữa trong nhà như máy khoan, máy mài, máy cưa, bộ vít,…

Đến với sự kiện Vietbuild HCM 2017, ngoài những sản phẩm kể trên Nikawa còn giới thiệu đến khách hàng bộ dây thoát hiểm Nikawa KDD một giải pháp thoát hiểm đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố cho mọi người đặc biệt tại các chung cư, nhà cao tầng hiện nay, sản phẩm được cục phòng cháy chữa cháy Hà Nội kiểm định. Sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa sẽ là giải pháp thoát hiểm, bảo vệ an toàn cho gia đình Việt đáng tin cậy nhất.

Gian hàng Nikawa tại Vietbuild HCM 2017 luôn đông khách hàng tới thăm và mua hàng. Đã có rất nhiều khách hàng đến sớm khi triển lãm mới mở cửa để mua những sản phẩm của Nikawa vì tâm lý sợ hết hàng. Đây là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển của Nikawa Việt Nam trong thời gian qua