Thang nhôm Nikawa ngày càng được cải tiến về chất lượng, mẫu mã đa dạng, cung cấp rất nhiều loại thang để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ hộ gia đình, cá nhân kinh doanh, các khu công nghiệp, thiết bị phòng cháy chữa cháy, điện lực, viễn thông,….

Thang nhôm Nikawa lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng

Với kinh nghiệm và thương hiệu uy tín, Nikawa luôn tung ra các sản phẩm kịp thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng lần lượt cho ra các mẫu mã khác nhau. Để so sánh một sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường, sản phẩm của Nikawa luôn có chất lượng hơn hẳn nhờ chất liệu cấu thành sản phẩm hầu hết là hợp kim nhôm chắc chắn với tải trọng của các dòng thang 110 kg đến 150kg.

Các dòng thang phổ biến được nhiều người lựa chọn là dòng thang nhôm rút (đã từng gây náo loạn thị trường thang ở Việt Nam); thang ghế gia đình (mẫu mã đa dạng và hiện đại phù hợp với yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng), thang gấp chữ A

Một số dòng thang được các đơn vị thi công công trình tin dùng như: thang gấp đa năng Nikawa NKB (ra đời và đánh bật các dòng thang nhôm gấp đa năng khác về chất lượng), thang trượt công nghiệp, thang trượt cách điện, thang rút,…

Các đơn vị viễn thông – điện lực – truyền hình cáp lại lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm riêng dễ di chuyển như: thang rút đơn, thang cách điện chữ A,…

Ngoài ra, thang trượt Nikawa còn được lựa chọn sử dụng cho Phòng cháy chữa cháy, những chiếc thang trượt dài giúp tiếp cận nhanh chóng với người bị nạn.

Lựa chọn thang cho gia đình phải kể tới những mẫu thang đa dạng như: thang ghế Nikawa và thang chữ A (Nikawa NKY và Nikawa NKD)

Với thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, sau 5 năm gia nhập thị trường Việt nam Nikawa đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc cho mình, vươn lên trở thành thương hiệu cung cấp thang nhôm số 1 Việt Nam dành được sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Nikawa vẫn luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường để đem tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và đáp ứng nhu cầu.

Với sự ủng hộ của người tiêu dùng, Nikawa sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với sự ủng hộ từ khách hàng Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm thang nhôm chuyên nghiệp, Nikawa còn cung cấp các sản phẩm như xe đẩy hàng, dụng cụ cầm tay, máy khoan, máy mài máy cắt, dây thoát hiểm,…..