Dây thoát hiểm Nikawa sản phẩm mới nhất của Nikawa với khả năng thoát hiểm nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản đã có thể tự cứu bản thân và người thân.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn khắt khe về phòng cháy chữa cháy của Viện nghiên cứu phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc. 100% các sản phẩm được kiểm tra và đánh giá trước khi xuất xưởng. Trải qua các khâu kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm của Cục cảnh sát PCCC và TKCN cho từng lô hàng. Vì thế những sản phẩm đến được tay người tiêu dùng đều là sản phẩm có chất lượng cao, an toàn tuyệt đối.

Dây thoát hiểm Nikawa được bảo hành 3 năm và có tuổi thọ lên tới trên 10 năm, khuyến cáo nên kiểm tra 6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hộp đựng, 1 bộ điều tốc giúp điều chỉnh tốc độ hạ dây thoát hiểm đảm bảo an toàn, 2 đai cao su, dây thoát hiểm chịu được tải trọng lên tới 1000kg chuyên dụng trong ngành hàng không. Ngoài sản phẩm bạn nên mua kèm móc treo tường hoặc giá gấp để sử dụng cùng với sản phẩm.

Nếu bạn đang ở chung cư hoặc nhà cao tầng đều cần trang bị sản phẩm này để đảm bảo an toàn. Đối với các nước phát triển, dây thoát hiểm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi tòa chung cư cao tầng để đảm bảo an toàn, thoát hiểm nhanh chóng khi có hỏa hoạn hay sự cố đối với tòa nhà.

Bộ dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F

Mua dây thoát hiểm Nikawa tặng ngay móc treo tường HY-01 trị giá 400.000 đ

Với nhu cầu sử dụng chung cư, nhà cao tầng lớn như hiện nay. Việc trang bị một sản phẩm thoát hiểm sẽ thực sự cần thiết, sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Sau khi ra mắt thị trường và tham dự hai kỳ triển lãm Vietbuild, dây thoát hiểm Nikawa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm đã dần tăng lên rõ rệt. Giá thành của bộ sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa nhập khẩu Hàn Quốc được nhận định là rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nếu như trước kia mỗi một lần hỏa hoạn xảy ra ở các chung cư người dân lại đổ xô đi đặt hàng các loại dây thoát hiểm ở nước ngoài với giá siêu đắt và hầu như không được hỗ trợ lắp đặt thì nay lựa chọn dây thoát hiểm Nikawa khách hàng được lắp đặt tận nhà bảo hành lên tới 3 năm.

Để được tư vấn lựa chọn độ dài dây thoát hiểm, tư vấn lựa chọn dây thoát hiểm phù hợp với gia đình bạn có thể liên hệ đến hotline 024 6672 0000 để được biết thêm thông tin về sản phẩm.