Ở chung cư là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay khi ở các thành phố lớn. Với mật độ dân cư đông đúc các chung cư giá rẻ mọc lên như là 1 giải pháp giúp giải tỏa nhu cầu về nhà ở của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên các chung cư hiện nay hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu về việc đảm bảo thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn hoặc các tai nạn bất chợt ập đến. Giải pháp an toàn nhất hiện nay phải kể tới đó là dây thoát hiểm chung cư, một sản phẩm được trang bị ở hầu hết các tòa nhà cao tầng ở các thành phố lớn trên thế giới. Dây thoát hiểm là vật dụng bắt buộc phải có khi ở chung cư hoặc nhà cao tầng.

Dây thoát hiểm Nikawa Made in Hàn Quốc

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đôi khi cũng xảy ra các trường hợp hỏa hoạn và tai nạn xảy ra tại các khu chung cư giá rẻ tuy nhiên hầu hết người dân chưa trang bị bất cứ vật dụng nào để thoát hiểm vì thế xảy ra nhiều tình trạng nháo nhào ùn tắc khi xảy ra hỏa hoạn không đảm bảo an toàn cho người dân ở chung cư.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay các sản phẩm thoát hiểm cho nhà chung cư vẫn chưa có nhiều đặc biệt các sản phẩm hầu hết được nhập khẩu và được mua với giá cắt cổ. Nay Nikawa đã tung ra dòng sản phẩm dây thoát hiểm nhà cao tầng như một giải pháp hữu ích nhất cho người dân ở các khu chung cư cao tầng với chất lượng nhập khẩu nhưng giá thành đặc biệt phù hợp với người tiêu dùng.

Dây thoát hiểm Nikawa được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc với chất lượng được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Các chất liệu tạo thành đều đạt tiêu chuẩn chống hỏa hoạn. Bộ sản phẩm được đựng trong hộp dễ dàng cất trữ ở bất cứ chỗ nào trong gia đình. Tuy nhiên cần phải để sản phẩm ở nơi có thể dễ dàng bỏ ra để sử dụng khi có trường hợp cấp bách xảy ra.

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với căn hộ mà gia đình bạn đang sinh sống. Nikawa hiện đang cung cấp dây thoát hiểm có thông số cao nhất phải kể đến là tầng 15 chung cư. Với các chiều cao thấp hơn bạn có thể lựa chọn bộ sản phẩm cho căn hộ ở tầng 11, tầng 7, tầng 5, tầng 9, tầng 3 để phù hợp nhất với căn hộ của mình bạn cần đảm bảo để dây thoát hiểm có thể chạm đất dễ dàng.

Để đảm bảo an toàn cho gia đình trong bất cứ trường hợp nào xảy ra bạn cũng nên trang bị ngay cho gia đình một bộ dây thoát hiểm để luôn sẵn sàng đáp ứng ngay cả khi có hỏa hoạn hay tai họa xảy ra. Ngoài cứu bản thân bạn còn có thể cứu cả gia đình bởi dây thoát hiểm là sản phẩm có thể sử dụng luân phiên vì vậy bạn có thể an tâm khi thoát hiểm cho cả gia đình.