Với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm thoát hiểm cho nhà chung cư ngày càng cao việc trang bị cho gia đình một bộ dây thoát hiểm để đảm bảo an toàn trong khi xảy ra hỏa hoạn hay tai nạn trong chung cư hoặc nhà cao tầng.

Hiện nay các chung cư mọc lên như nấm lượng người sử dụng chung cư tăng đột biến vì vậy nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dây thoát hiểm cũng ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Nikawa đang cần tìm đại lý trên toàn quốc đặc biệt là đại lý tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,….

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc. Sử dụng để thoát hiểm, dễ sử dụng, an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Nhanh chóng tiện lợi không tốn diện tích, sử dụng luân phiên là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Lựa chọn độ dài dây phù hợp với độ cao của căn hộ là bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Với giá thành đặc biệt phù hợp và có nhiều độ dài dây phù hợp bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn. So với các sản phẩm nhập khẩu khác có chất lượng tương tự với giá thành chót vót. Lựa chọn dây thoát hiểm Nikawa là sự lựa chọn đặc biệt đúng đắn của bạn khi ở chung cư.

Hiện tại, dây thoát hiểm Nikawa đã có mặt trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin dùng, Nikawa mong muốn mở rộng hệ thống đại lý tại các thành phố lớn với mức chiết khấu đặc biệt tốt. Nikawa đang tìm đại lý tại Hà Nội các quận: Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng,….Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt nhất cho mình với mức chiết khấu hấp dẫn. Hãy trở thành đại lý của Nikawa ngay hôm nay.

Ngoài sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa còn cung cấp các sản phẩm như: thang nhôm, xe đẩy hàng, dụng cụ cầm tay đều có chất lượng cao và được người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng.

Đại lý có nhu cầu báo giá xin gửi mail về hòm thư: support@nikawa.vn hoặc

Gọi điện tới hotline: 024 6672 0000 – 024.38622.888

Địa chỉ showroom: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh