Súng bắn đinh Nikawa là sản phẩm được ra mắt thị trường năm 2017 tuy nhiên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Máy bắn đinh Nikawa dùng hơn sử dụng hơi nén để bắn đinh ra bên ngoài trong thời gian cực nhanh, giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc phải dùng búa đóng từng chiếc đinh từ đó giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng giảm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Súng bắn đinh Nikawa có thiết kế đơn giản và đặc biệt rất dễ sử dụng. Để sử dụng máy bắn đinh chính một cách chính xác nhất giúp đảm bảo an toàn cho bạn thì cần phải tuân thủ đúng theo các hướng dẫn sử dụng máy bắn đinh mà nhà sản xuất đưa ra:

Lắp băng đinh:

Súng bắn đinh Nikawa thường sử dụng loại đinh thẳng bắn vào về mặt vật liệu vì vậy khi lắp băng đinh bạn cần phải lắp băng đinh theo đúng chiều mũi đinh bắn ra (góc nghiêng 30 độ) để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh trường hợp bắn vào chân hoặc vào người.

Bắn đinh:

Máy có phần tay cầm và nút bấm bắn đinh cũng rất thuận tiện cho bạn khi thao tác trên máy Khi muốn bắn đinh bạn để máy chĩa vào bề mặt sẽ bắn đinh. Cầm chắc súng bắn đinh bằng hai tay. Một tay bạn đặt ở cò súng và một tay đặt ở thân súng. Lưu ý: vì súng sử dụng hơi nén để bắn đinh bạn cần cầm máy thật chắc chắn tránh trường hợp cầm lỏng lẻo máy sẽ bật ngược trở lại gây nguy hiểm cho người dùng.

Đẩy mũi súng bắn đinh áp sát vào bề mặt cần bắn, tì một lực vào máy không nên tì ngực hay bụng vào máy gây áp lực nó có thể khiến bạn bị thương nghiêm trọng.

Bóp cò dứt khoát để đinh được bắn ra chính xác và cũng là để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Máy bắn đinh có thiết kế đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên bạn nên lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, để sản phẩm tránh ra tầm tay trẻ em và đặc biệt chú ý ngắt nguồn điện khi không sử dụng máy bắn đinh nữa.

Máy bắn đinh Nikawa là công cụ hỗ trợ bạn trong công việc vì thế không nên lạm dụng vào các công việc có thể gây sát thương cho người khác vì có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Máy có thể thay thế băng đinh dễ dàng sử dụng và cất trữ ở nơi tránh tầm với của trẻ em.

Bạn có thể sử dụng máy để phục vụ các công việc của mình. Tìm mua sản phẩm dễ dàng ở các đại lý Nikawa trên toàn quốc. Hoặc liên hệ 024 6672 0000 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm. Ngoài các sản phẩm máy bắn đinh Nikawa còn phân phối rất nhiều các sản phẩm dụng cụ cầm tay nhập khẩu khác như: máy khoan, máy mài, máy cắt, máy cưa đĩa Nikawa,….