Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, việc sửa chửa thiết bị, dọn dẹp, trang trí nhà cửa là điều thường có trong mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, việc không công cụ chuyên nghiệp đã khiến những điều này trở nên khó khăn, thậm chí là có những tai nạn đáng tiếc do trèo bám lên tường để sửa đồ. Đó là lý do tại sao Nikawa lại gợi ý những mẫu thang nhôm tiện ích, nhỏ gọn và tiện dụng cho các hộ gia đình.

 

Nhẹ nhàng ưu việt mà không chiếm quá nhiều diện tích.

 

Bằng  việc thấu hiểu thói quen sinh hoạt của cộng đồng cũng như mong muốn thiết kế ra những mẫu thang nhôm dễ sử dụng nhất,  mọi chi tiết trong thiết kế đều được chúng tôi cân nhắc tỉ mỉ để lựa chọn việc những chi tiết ưu việt nhất.

Điển hình như bộ thang ghế Nka, bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào chiều cao và kích thước mình mong muốn. Với bộ đệm lót  bằng cao su trống trơn trượt ở chân thang, kết hợp với kết cấu vững chãi, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình trong việc sử chữa đồ nội thất, thắp hương hay lấy đồ trên gác xép, đặc biệt là tính năng cách điện của bộ đệm cao su, gúp bạn an toàn hơn trong việc sửa chữa các thiết bị điện trong nhà.

Hướng tới sự an toàn và cảm giác êm ái đối với người sử dụng.

Hệ số an toàn với toàn bộ mẫu thang của Nikawa đã được kiểm định và chứng minh qua rất nhiều thí nghiệm. Nhưng với những cảm quan thông thường của người ít hiểu biết về kĩ thuật, bạn cũng có dễ dàng có cảm giác yên tâm vào kết cấu vững trãi của thang ghế Nikawa để thực hiện công việc của mình.

Đặc biệt hơn cả, việc với cách thiết kế độ rộng bản bậc lên tới 18 cm với lớp đệm em ái, bạn luôn có cảm giác dễ chịu khi sử dụng trong thời gian lâu. Đó là một ưu điểm đột phá mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ mẫu thang nào khác.

Mỗi sản phẩm thang nhôm mà Nikawa đưa ra thì trường đều hướng tới sự tiện dụng tối đa, và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, chúng tôi luôn có hệ sinh thái những công cụ dụng cụ tiện ích cho gia đình, khi mà phong trào “DIY” luôn được nhiều người Việt trẻ yêu thích.

HungPM