NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Trào lưu dùng dây thoát hiểm của dân công sở

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7
Trước những cảnh báo về an toàn cháy nổ, nhiều cư dân ở các tòa nhà cao tầng đang lo lắng về sự an toàn về tính mạng của bản và gia đình mình. Tuy nhiên, việc trang bị kĩ năng thoát hiểm là điều không phải ai cũng làm được, khi nhiều chúng ta luôn bận bịu với công việc để có thể sắp xếp cho mình một lịch trình vê khóa học phòng cháy chữa cháy. Đó là lý do tại sao, bộ sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa chính là gợi ý hoàn hảo nhất, để bạn có thể mua sự an toàn cho gia đình bạn. 
Bạn có thể quan tâm: Bộ dây thoát hiểm hạ chậm được sử dụng nhiều nhất khi thoát hiểm hiện nay

Dùng bản năng để thoát hiểm, ngay cả trong tình huống hoảng loạn.

Thời gian thoát khỏi đám cháy trong những tình huống nguy cấp luôn được tính trong tích tắc, chính vì thế, chỉ trong vài phút đã có thể ảnh hưởng đến tính  mạng của một con người. Đó là lý do tại sao, việc thoát hiểm nhanh nhất, đơn giản nhất, dễ dàng nhất luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong thảm hỏa cháy nổ.

 

Tuy nhiên, trước những tình huống cấp bách, những dụng cụ chữa cháy như bình cứu hỏa, hoặc kĩ thuật chống ngạt khói như dùng khăn ướt chống khói.. là những kĩ năng không phải ai cũng thực hiện được trong trạng thái hoảng loạn, việc xử lý chính xác là điều không phải ai cũng làm được và thực tế đã chứng minh nhiều thảm họa xảy ra do tâm lý hoảng loạn của nạn nhân.

 

 

Đó là lý do tại sao khi giới thiệu bộ sản phẩm dây thoát hiểm cho cộng đồng, Nikawa luôn hướng tới kĩ thuật đơn giản nhất,  để chỉ cần sử dụng bản năng của mình, người dùng cũng có thể thoát hiểm trong những tình huống hoảng loạn, khẩn cấp.

Lắp đặt 1 lần, yên tâm lâu dài ngay cả khi có sự cố.

 

Sự yên tâm của chúng ta chính là yếu tố đem lại sự bình tĩnh cho chúng ta trước bất cứ rủi ro nào, đặc biệt là khả năng xử lý chính xác cho những tình huống cấp bách. Chính vì vậy, việc yên tâm rằng mình luôn có một bộ dây thoát hiểm sẵn trong nhà, bạn sẽ luôn có được sự bình tĩnh khi gặp rủi ro thực tế.

 

 

Hơn thế nữa, mọi công đoạn lắp đặt đòi hỏi về kĩ thuật, đã được Nikawa thực hiện cho khách hàng, thì công việc còn lại của bạn chỉ thuộc về bản năng để sử dụng dây thoát hiểm và đi xuống một cách an toàn.

 

 

Suy cho cùng, bỏ qua mọi yếu tố về kinh doanh, thì việc giúp khách hàng hướng tới ý thức an toàn cháy nổ, là mục đích sau cùng mà Nikawa luôn hướng tới. Đó là lý do tại sao việc mua món đồ giá trị, chúng ta có thể suy nghĩ, nhưng mua sự an toàn, là điều ai cũng muốn thực hiện.

Ý kiến về: Trào lưu dùng dây thoát hiểm của dân công sở
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí