Một chiếc máy khoan cầm tay là dụng cụ không thể thiếu được trong công việc lắp đặt, sửa chữa các đồ gia dụng trong gia đình. Hơn nữa với chiếc máy khoan pin cầm tay tiện dụng giúp hỗ trợ đắc lực những việc như bắt vít, vặn ốc, làm móc treo…một cách nhanh gọn, an toàn mà không phải sản phẩm nào cũng làm được. Hãy cùng Nikawa.vn tìm hiểu sự tiện dụng của những chiếc máy khoan pin cầm tay chất lượng nhé.

máy khoan không dây nk m18s

Sự tiện dụng của những chiếc máy khoan pin cầm tay chất lượng

Máy khoan pin cầm tay vô cùng gọn nhẹ.

Điểm cộng thứ nhất cho sản phẩm máy khoan pin cầm tay chính là ở thiết kế gọn nhẹ. Hãy quên đi những chiếc máy khoan điện với thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ. Ngược lại, máy khoan pin lại mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm khác biệt rất thú vị. Máy khoan pin rất nhẹ, rất gọn, bởi vậy mà bạn có thể mang nó khắp nơi trong quá trình di chuyển.

máy khoan không dây nk m12s

Máy khoan pin cầm tay vô cùng gọn nhẹ rất tiện dụng cho người sử dụng

Quên đi dây dợ lằng nhằng với máy khoan pin cầm tay

Hãy trả lời một cách thật lòng nhé: “bạn thích sử dụng điện thoại di động, hay điện thoại cầm dây?” Chắc hẳn số đông sẽ nhanh chóng chọn cho mình chiếc điện thoại di động có thể sử dụng khắp nơi, khác hẳn điện thoại cố định.

Máy khoan động lực Nikawa NK-I600

Chiếc máy khoan điện muốn hoạt động cần có dây dợ khá lằng nhằng

Cũng giống như vậy, với một chiếc máy khoan pin, bạn có thể sử dụng khắp nơi mà không cần dây dợ lằng nhằng. Chưa kể các sự cố chập, mất điện có thể làm gián đoạn công việc của bạn khi sử dụng máy khoan điện. Và có thể bạn còn phải loay hoay tìm chỗ cắm điện để thực hiện công việc của mình. Hãy yên tâm khi sử dụng máy khoan pin mọi vấn đề đó sẽ không bao giờ có cơ hội xảy ra.

mua máy khoan pin giá rẻ

Quên đi dây dợ lằng nhằng với máy khoan pin cầm tay tiện dụng

Máy khoan pin cầm tay tiện dụng với khả năng đảm nhiệm tốt cả hai chức năng khoan và vặn vít.

Một chiếc máy khoan pin với thiết kế chuyên dụng có khả năng vặn ốc, vít tốt hơn rất nhiều so với loại máy khoan dùng điện lưới thông thường. Hơn nữa, nó cũng có thể hoàn toàn đảm nhiệm tốt chức năng khoan, bạn có thể khoan tường, khoan gỗ, khoan kim loại mỏng với nó.

máy khoan pin cầm tay nk m18s

Máy khoan pin cầm tay đảm nhiệm tốt cả hai chức năng khoan và vặn vít

Ngoài ra, công suất máy khoan pin cầm tay đảm bảo cho bạn thực hiện những công việc từ đơn giản đến phức tạp. Tuy vậy nó còn phụ thuộc vào cả từng chiếc máy mà bạn mua về.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với các phụ kiện sẵn có và tính năng phụ trợ khi mua máy khoan không dây chất lượng

Xem thêm:  Máy khoan không dây Nikawa NK-M18s

Một số lưu ý khi sử dụng máy khoan pin cầm tay

Vì sản phẩm dùng pin sạc nên bạn sẽ phải thay pin cho nó sau khi dùng vài năm. Tuy nhiên, nếu dùng đúng cách tuổi thọ của pin có thể lên đến 5 năm.

mua máy khoan pin cầm tay tiện dụng

Một số lưu ý khi sử dụng máy khoan pin cầm tay chất lượng

So với các sản phẩm máy khoan dùng điện lưới thông thường cùng giá, công suất máy khoan cầm tay không dây nhỏ hơn

Thêm nữa, mức giá chiếc máy khoan cầm tay không dây xịn thường khá cao.

Nên mua máy khoan pin giá rẻ chất lượng chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm máy khoan cầm tay nói chung, máy khoan pin cầm tay nói riêng rất đa dạng về cả mẫu mã, phong phú về chất lượng. Với mỗi thương hiệu, đặc tính của các sản phẩm lại có sự riêng biệt. Tuy vậy, mục đích của khách hàng là mua được hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

sử dụng máy khoan pin cầm tay tiện dụng

Máy khoan pin Nikawa với chất lượng và độ an toàn tuyệt đối khi vận hành, luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng

Tuy chỉ mới ra mắt thị trường nhưng các sản phẩm dụng cụ cầm tay mang thương hiệu Nikawa đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua mà không cần đến các hoạt động PR quảng cáo rầm rộ.

Máy khoan pin Nikawa với chất lượng và độ an toàn tuyệt đối khi vận hành, luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng. Với hệ thống đại lý phân phối rộng lớn bạn có thể mua máy khoan pin cầm tay Nikawa nói riêng, dụng cụ cầm tay nhập khẩu của thương hiệu Nikawa ở bất cứ đâu tại Việt Nam. Maxbuy Việt Nam đơn vị phân phối chính thức của Nikawatools.