Thoát hiểm cháy nổ an toàn hiện vẫn đang là chủ đề chưa hết Hot. Tại sao? Bởi cháy nổ chung cư, nhà cao tầng vẫn diễn ra khắp mọi nơi, hoàn toàn không có sự kiểm soát. Đấy cũng chính là nỗi lo của mỗi gia đình, khi tính mạng của họ vẫn chưa được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi hỏa hoạn xảy ra. Nikawa hiểu rằng một trong những vấn đề được người dân thắc mắc rất nhiều và muốn tìm câu trả lời chính là: “Thoát hiểm cháy nổ nhà cao tầng an toàn, đối tượng nào nên được ưu tiên?”

hình ảnh đau thương của gia đình khi mới thoát khỏi đám cháy

Thoát hiểm cháy nổ nhà cao tầng an toàn, đối tượng nào nên được ưu tiên?

Cả gia đình luôn mong muốn tất cả thành viên đều có thể thoát hiểm một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Cho dù họ áp dụng phương án thoát hiểm nào đi chăng nữa. Tuy vậy, khi hỏa hoạn xảy ra, người dân thường không thể giữ sự bình tĩnh và có nhiều hành động sai lệch.

Hậu quả dẫn đến là vô cùng nghiêm trọng một phần đến từ sự kém hiểu biết khi sử dụng sản phẩm. Bởi vậy mà hôm nay nikawa sẽ hướng dẫn bạn cách thoát hiểm đúng cách, đơn giản và an toàn nhất cho cả gia đình.

Thoát hiểm cháy nổ nhà cao tầng an toàn, đối tượng nào nên được ưu tiên?

thoát hiểm cháy chung cư người già trẻ nhỏ

Đây cũng là lý do khiến cho những người có thể trạng yếu dễ gặp phải nguy hiểm nhất. Đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ

Thường trong các vụ cháy nổ xảy ra, nguyên nhân gây tử vong chủ yếu là do ngạt khói. Đây cũng là lý do khiến cho những người có thể trạng yếu dễ gặp phải nguy hiểm nhất. Đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ.

Lời khuyên cho các gia đình là hãy chú ý hướng dẫn cho tất cả thành viên thoát khỏi hiểm họa ngạt khói bằng cách cúi thấp người, trườn hoặc bò. Bởi tự nhiên, khói sẽ bay lên cao, vì thế, bạn cần giữ vị trí cơ thể luôn dưới thấp, sát sàn nhà để hạn chế việc hít phải khói nhiều. Hãy thật để ý tới những đối tượng có khả năng tổn thương mạnh nhất bởi khói độc, nhưng để đảm bảo an toàn hãy chủ động trang bị mặt nạ chống độc chất lượng.

mặt nạn chống cháy hàn quốc SG-F0119 kèm phát sáng

Để đảm bảo an toàn hãy chủ động trang bị mặt nạ chống độc chất lượng

Sau khi đưa cả nhà thoát khỏi khói độc, hãy sẵn sàng tinh thần thoát khỏi đám lửa cháy hừng hực. Có thể dùng áo khoác hoặc tấm khăn ẩm phủ lên người khi thoát khỏi đám cháy để hạn chế bị thương do lửa, nhiệt độ cao…

Cuối cùng, sử dụng dây thoát hiểm đảm bảo chất lượng chính hãng để thoát hiểm khỏi toàn nhà đang cháy.

Nên sử dụng dây thoát hiểm cháy nổ như thế nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình?

đối tượng thoát hiểm cháy nổ được ưu tiên

Nên sử dụng dây thoát hiểm cháy nổ như thế nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình?

Dây thoát hiểm chất lượng theo tiêu chuẩn là những sản phẩm giúp bạn trang bị đầy đủ công cụ, giúp tất cả thành viên trong gia đình từ người già cho tới trẻ nhỏ đều được đảm bảo thoát hiểm an toàn.

Đặc biệt, chỉ với một sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa với tốc độ hạ xuống 16cm/s~150cm/s theo cơ chế ròng rọc rất chậm rãi, nhưng lại nhanh chóng giúp cả gia đình thoát khỏi nơi nguy hiểm trong phút chốc.

Dây thoát hiểm nikawa made in korea

Ưu tiên người già, trẻ nhỏ và phụ nữ tụt xuống trước, đàn ông với thể trạng khỏe mạnh có thể tụt xuống sau cùng

Thứ nhất, hãy ưu tiên người già, trẻ nhỏ và phụ nữ tụt xuống trước, đàn ông với thể trạng khỏe mạnh có thể tụt xuống sau cùng. Hãy yên tâm với chất lượng sợi dây thoát hiểm Nikawa có lõi thép đặc biệt dùng trong ngành hàng không, vô cùng an toàn và chắc chắn, bên ngoài bọc sợi tổng hợp chống cháy với nhiệt độ cao 1500 độ C, và tải trọng lên đến 800kg chắc chắn đảm bảo mang gia đình tiếp đất an toàn.

Dây thoát hiểm Nikawa – giải pháp thoát hiểm an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

Một vấn đề đang được các gia đình có trẻ nhỏ lo ngại là các bé sơ sinh hay chỉ mới 1-4 tuổi sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng các sản phẩm thoát hiểm. Chắc chắn sẽ phải có sự hỗ trợ 100% từ cha mẹ.

hình ảnh người dân kêu cứu trong tuyệt vọng tại vụ cháy carina plaza

Dây thoát hiểm Nikawa – giải pháp thoát hiểm an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

Đừng lo lắng, hiện nay sản phẩm dây thoát hiểm đạt tiêu chuẩn được trang bị “dây địu con”, giúp các bé an toàn thoát hiểm cùng cha mẹ. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dây thoát hiểm Nikawa so với các sản phẩm thoát hiểm có mặt trên thị trường.

Hiện nay, tìm mua các sản phẩm thoát hiểm không phải là khó khăn, tuy nhiên muốn trang bị cho gia đình các dụng cụ thoát hiểm đạt tiêu chuẩn và phù hợp với nhu cầu mới là vấn đề đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ. Hãy chủ động, tính mạng nằm trong tầm tay bạn.