NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Những điều khách hàng nên biết về chất lượng của dây thoát hiểm

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Trước những sự cố về an toàn cháy nổ, việc tự mình trang bị thiết bị thoát hiểm trong nhà chính là cách để thể hiện bạn là một người tiêu dùng thông thái. Bởi khi có sự cố xảy ra, mọi vật dụng đắt tiền của bạn cũng không thể đánh đổi bằng một thiết bị thoát hiểm, thứ mà sẽ cứu sống bạn và gia đình. Tuy nhiên, việc nên chọn loại dây thoát hiểm nào ?, mua ở đâu? Chính là những gì người dùng quan tâm nhiều nhất, bởi chỉ cần một sự cố nhỏ, sẽ dẫn đến một thảm họa lớn cho tính mạng của bạn và gia đình. Đó là lý do tại sao, nhiều khách hàng chỉ tin tưởng và lựa chọn dây thoát hiểm hạ chậm khi cần tìm một giải pháp thoát hiểm đáng tin cậy cho gia đình mình.

Với công nghệ sản xuất chính hãng số 1 Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn từ các chuyên gia, sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa luôn mang đến sự an tâm cho người sử dụng

Chất lượng sản phẩm được thể hiện qua những yếu tố nào?

Để chọn mua một bộ dây thoát hiểm phù hợp với mình, nhiều khách hàng luôn nghĩ đến yếu tố chất lượng. Nhưng như thế nào được gọi là một sản phẩm có chất lượng, thì khách hàng lại nhận được câu trả lời rất mơ hồ từ phía nhiều đơn vị phân phối như "sản phẩm nhập khẩu, kiểm định an toàn…”

dây thoát hiểm nikawa đạt tiêu chuẩn

Dây thoát hiểm Nikawa – tiêu chuẩn chất lượng đến từ chi tiết sản phẩm

Tuy nhiên, với Nikawa chúng tôi, chất lượng của sản phẩm được thể hiện qua một quy trình đồng bộ, mà mọi yếu tố trong đó, từ khâu sản xuất đến thi công đều phải đặt chỉ số an toàn lên cao nhất.

1.Chất lượng xuất phát từ quy trình kiểm định ngặt nghèo của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Bằng việc hợp tác với nhà sản xuất thiết bị thoát hiểm hàng đầu Hàn Quốc, mỗi sản phẩm được làm ra đều qua nhiều công đoạn thử nghiệm, đảm bảo sự an toàn tuyệt tối trước khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt là những bộ phận linh kiện tối quan trọng quyết định mức độ an toàn của dây thoát hiểm. Đây có lẽ là điều mà khách hàng thường không được giải thích rõ ràng khi mua sản phẩm tại những cơ sở bán hàng kém chất lượng. Đó là lý do tại sao, chúng tôi luôn đưa ra những yếu tố cơn bản về kĩ thuật, để khách hàng có sự hiểu biết cơ bản khi chọn mua bất cứ thiết bị thoát hiểm nào.

https://youtu.be/jWi3BfLMNAc

Yếu tố đầu tiên khách hàng cần quan tâm chính là hộp giảm tốc, bởi bộ phận này chính là câu trả lời cho thắc mắc của đại đa số người dùng "làm sao tụt xuống an toàn mà không rơi tự do?” , hay "làm sao tôi có thể sống sót khi dùng dây thoát hiểm ?” . Bằng việc áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thoát hiểm, các nhà sản xuất Hàn Quốc đã cho ra mắt hộp điều tốc với tốc độ trung bình từ 16 cms/s đến 150 cm/s, cho một người sử dụng/1 lần thoát xuống. Ở tốc độ này, bạn có thể dễ dàng điều khiển phương hướng, cũng như không cảm thấy hoảng sợ khi tụt xuống và tiếp đất đúng tư thế, và nó cũng vừa đủ nhanh để bạn có thể thoát khỏi đảm cháy, nhưng cũng vừa đủ chậm để người dùng điều khiển hành vi của mình, ngay cả đối với phụ nữ và người có tuổi. 

Phụ nữ cũng có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển dây thoát hiểm

Yếu tố thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập tới, chính là sự tin cậy của phần dây thoát hiểm, bởi nếu sản xuất từ vật liệu không an toàn, thì nguy cơ đứt khi chịu lực căng lớn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi vậy, vật liệu làm từ sợi hợp kim được dùng trong chế tạo vỏ máy bay đã được Nikawa áp dụng khi sản xuất dây thoát hiểm, với khả năng chịu được sức kéo lên đến 1000 kg, có độ bền cao và kết cấu chắc chắn.. Hơn thế nữa, bằng việc áp dụng công nghệ gia công vật liệu mới nhất, dây thoát hiểm Nikawa có khả năng chịu nhiệt nay cả trong căn phòng đang cháy mà vẫn đảm bảo mức độ an toàn cho người dùng..

Một số đơn vị rao bán dây thoát hiểm có tặng thêm móc treo, nhưng chất lượng móc treo không được đảm bảo

Yếu tố thứ ba mà chúng tôi muốn đề cập chính là phụ kiện đi kèm, như giá treo và thiết bị cố định ngoài trời. Hiện nay một số đơn vị sẵn sàng sử dụng những phụ kiện không đảm bảo an toàn về chất lượng, và điều đó là hiểm họa tiềm tàng, bởi sau một vài năm không sử dụng, dưới sự bào mòn của thời tiết, thiết bị của bạn hoàn toàn có thể đã mất đi khả năng chịu lực, đồng nghĩa với việc đe dọa tính mạng của bạn và gia đình khi sử dụng loại thiết bị này trong tình huống khẩn cấp. Chính vì thế, mọi thiết bị lắp đặt ngoài trời của chúng tôi đều là vật liệu chống rỉ, chống ăn mòn và không bị oxy hóa, điển hình là chất liệu KSD3503(SS400) được chúng tôi lựa chọn khi sản xuất bộ giá treo của mình.

móc treo gán tường hy-01

Móc treo HY-01 bền bỉ, không han gỉ sau thời gian sử dụng, dây thoát hiểm Nikawa một lần nữa lại khẳng định chất lượng của mình

2.Chất lượng đến từ tâm huyết của người bán hàng.

 

sản phẩm dây thoát hiểm không có nguồn gốc

Ở chiều cao vượt quá quy chuẩn an toàn, sức gió và tâm lý hoảng loạn sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng đặt mua sản phẩm dây thoát hiểm, nhưng vẫn phải buộc lòng từ chối, bởi vị trí lắp đặt vượt quá độ cao cho phép trong quy chuẩn an toàn được cơ quan PCCC đưa ra. Mặc dù khi tìm kiếm ngoại thị trường, bạn vẫn có thể dễ dàng mua được bộ dây thoát hiểm cho tầng từ 19 -30 hoặc cao hơn nữa, nhưng với chúng tôi, tính mạng của khách hàng phải là yếu tố đặt lên hàng đầu. Bởi sự ảnh hưởng của sức gió, cũng như tâm lý điều khiển của người dùng ở độ cao lớn, hoàn toàn có thể gây hậu quả xấu khi sử dụng, cho dù mọi sản phẩm của Nikawa đã được kiểm duyệt khắt khe về chất lượng.

3.Chất lượng đến từ "chữ Tâm” của người thợ lắp đặt.

Việc lựa chọn một vị trí phù hợp với thẩm mỹ khách hàng để lắp đặt giá treo là điều có thể không khó, nhưng tìm một nơi thực sự đảm bảo an toàn để khách hàng có thể sử dụng trong mọi tình huống, mới là điều mà Nikawa chú trọng nhất. Đó là lý do khi lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi không bao giờ mang tâm lý "làm cho xong” để tiết kiệm thời gian, mà thay vào đó, là sự tỉ mỉ, kĩ càng khi lựa chọn vị trí lắp đặt, và luôn nằm ở vị trí có khả năng chịu lực tốt nhất như "dầm bê tông..” Hơn thế nữa, sau mỗi lần lắp đặt, chúng tôi đều kiểm tra kĩ càng khả năng chịu lực của giá treo, cũng như việc dùng thử dây thoát hiểm bất cứ khi nào có yêu cầu.

Chủ khách sạn Lake Garden đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Nikawa

Suy cho cùng, việc ý thức về trang bị dụng cụ thoát hiểm, chính là cách thể hiện bạn là người có tư tưởng tiến bộ và thông minh, nhưng việc tự mình trang bị kiến thức để đánh giá một sản phẩm chất lượng, đó mới là yếu tố cốt lõi để thê hiện bạn là một người tiêu dùng thông thái.

Ý kiến về: Những điều khách hàng nên biết về chất lượng của dây thoát hiểm
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí