Thang nhôm Nikawa tạo được thương hiệu và uy tín trên thị trường nhờ sự tập hợp của rất nhiều những ưu điểm vượt trội, cũng như việc đa dạng hóa về mẫu mã. Chính vì vậy, chỉ một chi tiết dù rất nhỏ của thang Nikawa nhưng lại đem đến sự tiện dụng tuyệt vời nếu như bạn thực sự chú ý tới những giá trị đó.

Chân thang bọc nhựa ABS chống trơn trượt

Tiết kiệm thời gian khi tìm điểm tựa.

Thang nhôm Nikawa

Trong công việc luôn cần phải lắp đặt trên cao như điện lực, xây dựng, viễn thông… việc đòi hỏi về thời gian hoàn thành công việc luôn phải đảm bảo nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, một điều có lẽ ít người chú ý, đó là việc tìm điểm tựa cho thang, đặc biệt là những thời điểm trời mưa, bề mặt trơn trượt, chỉ việc tìm một điểm tựa vững chắc thôi cũng vô cùng khó với không ít người.

Thang nhôm Nikawa

Chính vì lý do đó, bộ đệm bằng nhựa ABS ở chân thang trên các phiên bản đã được Nikawa nghiên cứu vào áp dụng, bởi đó chính là cách chúng tôi hướng tới lợi ích thực tế của người dùng bằng việc không ngừng cải tiến và sáng tạo, đem lại những giá trị vượt trội từ những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhất. Bằng việc tăng khả năng ma sát, tạo độ bám lên bề mặt tốt hơn cho thang nhôm nhờ có lớp đệm nhựa ABS, những người thợ điện, thợ lắp đặt… hoàn toàn có thể nhanh chóng hoàn thiện công việc của mình mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Thậm chí, người dùng còn có khả năng đạt được hiệu quả công việc cao, khi không có nỗi lo về sự an toàn của mình khi đứng trên thang do Nikawa thiết kế.

Tiết kiệm nhân lực khi cần sử dụng thang nhờ tính năng an toàn của chân đệm ABS.

Thang nhôm Nikawa

Một điểm quen thuộc mà chúng ta thường chứng kiến ở những người sử dụng thang, chính là hình ảnh “một người leo thang, một người giữ”. Đó cũng là tâm lý quen thuộc của rất nhiều người vì sự an toàn của mình, khi sử dụng thang luôn có nỗi sợ bị ngã, và luôn cần có một sự đảm bảo an toàn, chính vì vậy, chúng ta sẽ huy động thêm ai đó hỗ trợ để thực hiện công việc đang làm.

Thang nhôm Nikawa

Tuy nhiên, việc huy động thêm một nhân lực luôn đem lại sự bất tiện, sự bị động cho những người cần sử dụng đến thang, dù bạn làm ở bất kì lĩnh vực nào, điện lực, viễn thông, .. hay ngay cả khi bạn đang thực hiện những công việc sinh hoạt hàng ngày như sửa chữa, cắt cây cảnh… Đó là lý do tại sao, chỉ với một chi tiết nhỏ ở chân thang Nikawa như bộ đệm bằng nhưa ABS, người dùng có thể dễ dàng khắc phục được những nhược điểm này, thậm chí là từ bỏ quan niệm về việc cần người giữ mỗi khi phải sử dụng thang.

Thang đa năng NKB

Thang đa năng NKB

Bên cạnh sự vượt trội về kiểu dáng, sự đa dạng về mẫu mã, trên mỗi chi tiết trong thiết kế của thang nhôm Nikawa đều là sự đầu tư tuyệt vời của chúng tôi hướng tới lợi ích và sự an toàn của người dùng. Hơn thế nữa, việc chọn mua một sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như vậy luôn là cách khẳng định bạn là một người tiêu dùng thông thái. Chính vì vậy, hãy liên hệ đặt hàng thang nhôm Nikawa ngay lúc này để tận dụng những lợi ích vượt trội của sản phẩm, và hưởng chương trình khuyến mại hấp dẫn của Nikawa trong tháng 5 này.