Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ sử dụng chiếc thang nhôm để vận chuyển hàng hóa hay chưa? Điều đó chắc lẽ chỉ có trong trí tưởng tượng mà thôi. Không nhé! Với sự ra đời của sản phẩm thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B, mọi ý tưởng của bạn đã trở thành hiện thực ngay trước mắt. Nikawa giới thiệu sản phẩm thang nhôm kết hợp xe đẩy hàng Nikawa – cải tiến mới mang tính đột phá đến từ Nhật Bản.

sử dụng xe đẩy hàng kết hợp thang nhôm trong gia đình

Cải tiến đột phá 2 trong 1 – thang nhôm cao cấp kết hợp xe đẩy hàng đa năng

Đúng với cái tên gọi “thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng”, thiết kế mới toanh này của Nikawa đã tạo nên cơn sốt. Tại sao?

thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B

Một chiếc thang nhôm có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng? Chuyện như không tưởng đó lại xảy ra khi bạn làm việc với chiếc thang nhôm kết hợp xe đẩy hàng thông minh Nikawa model NK-X38B. Sản phẩm thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B được tích hợp cả xe đẩy hàng và thang nhôm rất khéo léo, không khiến sản phẩm trở nên nặng nề một chút nào.

Thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B – một chiếc thang nhôm đa năng đáng tiền

 

Giống như chiếc thang nhôm ghế thông thường, Nikawa NK-X3B được thiết kế tay vịn chắc chắn cùng mặt bậc rộng rãi làm từ nhựa ABS cứng cáp, mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Kết hợp cùng đặc tính gọn nhẹ của một chiếc thang nhôm, sản phẩm đặc biệt thân thiện với người cao tuổi, phụ nữ,…

ứng dụng thang nhôm ghế chất lượng

Tuy nhỏ gọn là vậy nhưng Nikawa NK-X3B lại có tải trọng lên đến 120kg. Bởi thế mà 2 người cùng làm việc trên sản phẩm cũng không xảy ra bất kỳ vấn đề nào đáng lo. Hơn nữa, khung thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp đặc biệt chắc chắn cũng là điểm cộng cho sản phẩm này.

Thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B mang đến chiều cao sử dụng cho tháng là 85cm (chiều cao tính từ mặt đất lên đến mặt bậc trên cùng). Với chiều cao vừa phải này, sản phẩm thật sự thích hợp cho công việc thắp hương, lau chùi cửa kính, cửa sổ,… giúp mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Khi sử dụng tới bậc trên cùng, chỉ cần một động tác tựa đầu gối vào phần tay vịn của thang, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn.

thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B

Với cải tiến mặt bậc được thiết kế dạng nhám, bạn thoải mái làm việc trên thang mà không sợ trượt chân. Kết hợp bộ phận chân thang đằng trước có gắn hai bánh xe đẩy, giúp việc di chuyển thẳng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, giống với các sản phẩm thang nhôm gia đình khác, Nikawa NK-X3B có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng nhằm tiết kiệm không gian.

Thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B – xe đẩy hàng chất lượng Nhật Bản.

Hô biến thang nhôm thành xe đẩy hàng chỉ trong nháy mắt với xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B. Chỉ cần gấp gọn thang và kéo phần mặt sàn xe đẩy ra là có thể sử dụng được ở dạng xe đẩy hàng ngay lập tức. Phần tay cầm của thang cũng biến thành phần tay kéo cho xe đẩy hàng.

thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B

Nikawa NK-X3B có tải trọng lên đến 60kg, khi cần di chuyển hàng hóa bạn chỉ cần đặt hàng hóa lên mặt sàn và di chuyển như những chiếc xe đẩy hàng thông thường. Thêm một điểm cộng cho sản phẩm nằm ở bánh xe sản phẩm. Bánh xe đẩy Nikawa NK-X3B được làm từ nhựa PP bền chắc chắn giúp xe đẩy có thể di chuyển êm ái. Phù hợp sử dụng cho gia đình.

Thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B được ứng dụng trong mọi lĩnh vực

Ứng dụng trong gia đình

Chắc chắn, Nikawa NK-X3B sẽ được ưa chuộng cho đối tượng hộ gia đình. Hàng ngày có biết bao nhiêu công việc cần đến sự hỗ trợ của một chiếc thang nhôm như thắp hương, lau chùi của kính, cầu thang, hãy hái quả trên cây,…

thang nhôm xe đẩy hàng gấp gọn

Hơn nữa, bây giờ bạn sẽ có một phương tiện giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, dễ dàng hơn lại không phải bỏ bất kỳ chi phí nào. Thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng Nikawa NK-X3B thật sự là sản phẩm cần thiết cho gia đình.

Ứng dụng trong các nhà hàng, shop

Với các cửa hàng hay shop thời trang,… việc lấy đồ đạc trên cao và vận chuyển chúng là chuyện thường ngày. Bạn nghĩ thế nào khi thay bằng việc phải sử dụng thang để lấy đồ rồi phải chuẩn bị một chiếc xe đẩy hàng để vận chuyển chúng, chúng ta sẽ dùng chính chiếc thang đó để chuyển đồ. Mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với thiết kế 2 trong 1 độc đáo thang nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng.

sử dụng thang nhôm đa năng kết hợp xe đẩy hàng

Bạn thấy cải tiến độc đáo này của Nikawa như nào? Nikawa tin rằng, với một sản phẩm nhưng có tới hai chức năng vừa làm xe đẩy vừa làm thang nhôm của Nikawa này hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay lần đầu trải nghiệm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN131- tiêu chuẩn an toàn châu Âu về chất lượng.