Gần đây, trên hàng loạt các trang báo lớn liên tục đưa tin về tại nạn cháy nổ ở các tòa trung cư, nhà cao tầng, đã làm dấy lên nỗi lo lắng trong cộng đồng, đặc biệt là các hộ gia đình ở các tòa nhà chưa được đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy. Chính vì vậy việc đưa vào thị trường bộ sản phẩm dây thoát hiểm chung cư, chính là cách Nikawa chia sẻ nỗi lo cùng cộng đồng, và hơn thế nữa là cách giúp người dân tự đảm bảo tính mạng cho gia đình trước những thảm họa có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Dùng dây thoát hiểm liệu có khó ?

Nhiều người cho rằng, việc sử dụng dây thoát hiểm là điều không dễ dàng, bởi việc lắp đặt, cố định đầu dây sẽ tốn nhiều thời gian để thoát xuống với những người chưa có kĩ năng về thoát hiểm.

Tuy nhiên, khi lựa chọn dây thoát hiểm Nikawa, chúng tôi luôn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để khách hàng có thể thoát hiểm bất kì lúc nào xảy ra sự cố. Với việc miễn phí tư vấn và lắp đặt, Nikawa sẽ giúp khách hàng lựa chọn và cố định vị trí móc treo để đảm bảo sẵn sàng sử dụng trong tình huống khẩn cấp.

Chỉ mất khoảng 10s với 5 thao tác cực kì đơn giản, bất kì ai cũng có thể sử dụng dây thoát hiểm, ngay cả với phụ nữ và người già, những người chưa từng có bất kì kĩ năng nào về việc sử dụng dây thoát hiểm.

  • Bước 1:Bỏ hộp cố định hộp giảm tốc vào giá treo, móc treo đã cố định từ trước, nhớ xiết chặt bu lông ở móc treo thật cẩn thận.
  • Bước 2:Sau khi đã cố định được hộp giảm tốc, bạn hãy ném cuộn dây xuống đất ( đảm bảo không để vướng vào chướng ngại vật bên dưới)
  • Bước 3:Đeo dây đai bảo vệ vào ngực (phía dưới nách) sau đó thiết chặt dây không để lỏng đai. Cho chân người xuống trước rồi tuột người xuống theo không được nhảy từ lan can xuống.
  • Bước 4:quay mặt vào trong tường, dang rộng 2 chân và 2 tay. Hộp giảm tốc sẽ điều chỉnh sợ dây từ từ đưa người xuống mặt đất an toàn.
  • Bước 5:Khi người thứ nhất tiếp đất an toàn bạn hãy sử dụng tấm mút cao su thứ hai đưa người thứ hai xuống mà không cần thu dây đai thứ nhất lại.

 

Đặc biệt là với cơ cấu hộp điều tốc, giúp dây thoát hiểm hạ xuống từ từ, bạn có thể dễ dàng điều khiển ngay cả trong trạng thái hoảng loạn hoặc sức khỏe không tốt, cũng không gây chấn thương, tổn hại đến cơ thể.

Làm sao để kiểm định chất lượng của dây?

Chất lượng của dây thoát hiểm chính là yếu tố quan trọng nhất, bởi  tính mạng bản thân bạn và gia đình đều đặt trên sợi dây này khi xảy ra sự cố. Đó là lý do tại sao dây thoát hiểm Nikawa, trong mọi công đoạn sản xuất và thi công lắp đặt, chúng tôi luôn lựa chọn những vật liệu có chất lượng tốt nhất với hệ số an toàn cao nhất, như sợi thép trong lõi dây thường dùng trong chế tạo vỏ máy bay, móc treo dùng hợp kim không rỉ chống lại sự bào mòn của thời tiết, lựa chọn dầm bê tông để cố định móc treo…

 

Hơn thế nữa, trước khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của Nikawa luôn trải qua các khâu kiểm định kĩ càng từ nhà sản xuất Hàn Quốc, theo quy chuẩn kiểm định sản phẩm chất lượng của chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam, trước khi đưa ra thị trường. Đó là lý do tại sao, Nikawa đã áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho tất cả các phiên bản dây thoát hiểm, như là  một cách để khẳng định chất lượng tuyệt đối của mọi sản phẩm chúng tôi trao đến tay khách hàng.

Có quá tốn kém để sở hữu một bộ dây thoát hiểm?

Để sở hữu một bộ dây thoát hiểm Nikawa, các bạn chỉ mất từ 3 – 5 triệu động tùy theo vị trí  căn phòng bạn, đó chính là một mức giá dễ chấp nhận đối với đại đa số gia đình Việt đối với một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Nhưng quan trọng hơn cả, Nikawa không chỉ bán sản phẩm vì doanh số, mà là  cách để chúng tôi chia sẻ "nỗi lo của cộng đồng, đem lại sự đảm bảo về tính mạng” cho bất kì ai lựa chọn dây thoát hiểm là giải pháp an toàn khi có cháy .

Đặc biệt là trong thời điểm này, Nikawa đang có chương tình khuyến mại với mức giá triết khấu siêu tốt, cho người dùng, và các đại lý mong muốn hợp tác cùng Nikawa giúp cộng đồng vơi bớt nỗi lo về cháy nổ.