NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Bạn sẽ chọn thang nhôm hay thang gỗ làm thang ghế thắp hương cho gia đình?

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7
Hiện nay trong các gia đình đều có sự xuất hiện của ít nhất là một chiếc thang ghế thắp hương. Từ thời xa xưa, những chiếc thang gỗ, thang tre đơn sơ nhất đã được tận dụng rất linh hoạt. Theo thời gian với nhiều cải tiến, các gia đình hiện đại đã thay thế chiếc thang gỗ nặng trịch bằng những chiếc thang nhôm gia đình. Còn bạn, bạn sẽ chọn mua thang nhôm hay thang gỗ làm thang ghế thắp hương cho gia đình?

chọn thang nhôm ghế hay thang gỗ

Thang nhôm ghế hay thang ghế gỗ chắc chắn, bền bỉ hơn

Thang nhôm ghế thắp hương có độ bền vượt trội.

Thang gỗ dễ bị nứt và mục, còn thang nhôm lại rất bền, chắc từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Do đó, thang nhôm không bao giờ bị gỉ, vì vậy loại này có độ bền cao hơn nhiều so với các loại thang khác không riêng gì thang gỗ.

sử dụng thang nhôm thay thế thang gỗ

thang nhôm ghế nkp 04

Thang nhôm ghế có khả năng chống chịu biến đổi thời tiết nổi bật so với thang gỗ

thang nhôm ghế 4 bậc nikawa nkp 04

Ngoài ưu điểm không bị gỉ, thang nhôm không bao giờ để người dùng lo lắng bởi trước những điều kiện mưa nắng thất thường, thang nhôm không bị giảm độ bền. Trong khi đó, chỉ cần để thang gỗ ngoài trời mưa, nắng quá lâu, chiếc thang gỗ của bạn sẽ giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Đặc biệt là các loại thang nhôm chất lượng cao có chất liệu nhôm cao cấp như thang nhôm ghế Nhật Bản. Những chiếc thang nhôm này không hút ẩm và độ bền vượt trội sẽ không bị ảnh hưởng sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời sau một thời gian dài.

Thang ghế gỗ liệu có an toàn, tiện dụng hơn thang nhôm ghế?

Sử dụng thang nhôm ghế giúp bạn luôn cảm thấy an toàn tuyệt đối.

Những sản phẩm thang nhôm ghế có độ an toàn cao, bản thang to, chắc chắn và còn sở hữu tay vịn giúp ta bưng hoa quả hay đồ lễ lên ban thờ dễ dàng hơn.

thang nhôm ghế có bậc to an toàn

Hơn nữa, thang nhôm không bao giờ bắt lửa so với rủi ro cháy như những chiếc thang gỗ. Với ưu điểm không bén lửa, thang nhôm là công cụ đắc lực của lính cứu hỏa khi phải leo lên các tòa nhà bị cháy, hoặc người bình thường có thể trợ giúp cứu lửa.

thang nhôm ghế an toàn không bén lửa

Ngoài ra, hầu hết các dòng thang nhôm ghế thắp hương hiện nay để có thiết kế các nút bịt được chế tạo bằng nhựa. Chân thang có nút nhựa, chống trượt, tạo cho thang có hình dáng đẹp hơn, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

cấu tạo thang ghế các nút bịt an toàn

Thang nhôm ghế ghi điểm với sự gọn nhẹ, tiện dụng đến mức khó tin.

Thứ nhất, so với thang gỗ nặng trịch, thang nhôm rất nhẹ. Trung bình mỗi chiếc thang nhôm ghế thắp hương chỉ có trọng lượng 2.5kg đến 4.9kg. Rất phù hợp với người già, phụ nữ, trẻ nhỏ.

thang nhôm ghế nikawa nka 05

Thứ hai, những chiếc thang nhôm ghế không bao giờ gây khó khăn cho bạn trong quá trình di chuyển hay cất giữ. Bạn chỉ việc gấp gọn thang nhôm và di chuyển hay cất vào một góc nào đó chỉ trong một nốt nhạc. Đây cũng là lý do đi đâu, làm gì bạn cũng muốn mang chúng theo để tiện làm việc, không như thang gỗ.

ứng dụng thang nhôm ghế chất lượng

Thứ ba, những chiếc thang nhôm ghế có thể chịu được trọng tải lớn từ 150kg. Nên dù là việc thắp hương hay bất kì công việc gì trong gia đình đều có thể đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng.

chọn mua thang nhôm ghế nikawa cho người cao tuổi

Hơn nữa, với chiều cao vừa phải chỉ từ 1m – 2m, những chiếc thang nhôm thắp hương 3, 4, 5 bậc gia đình vừa tiện dụng cho nhu cầu thắp hương, và giúp ích việc lắp đèn, lắp điều hòa,…Hơn nữa có thể giúp bạn hái hoa quả, tỉa tót cây cảnh trên cao.

Xem thêm: Thang ghế Nikawa NKA-05

Chi phí sở hữu một chiếc thang nhôm ghế thắp hương thiết kế đẹp mắt luôn mềm hơn một chiếc thang gỗ?

sử dụng thang nhôm ghế an toàn

Thang nhôm ghế thắp hương rất đa dạng về mẫu mã, với thiết kế vô cùng đẹp mắt, thoải mái cho bạn chọn lựa.

Những chiếc thang bắt mắt này có giá không cao và đặc biệt hơn nữa, hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm giá rẻ. So với thang gỗ, không thể quên đi chi phí cho việc thủ công sản xuất. Hãy chọn thang nhôm cao cấp, giá ưu đãi nếu bạn đang tính đến việc tiết kiệm ngân sách và cần xem xét mua thang nhôm.

Những loại thang nhôm ghế phù hợp cho gia đình

Thang ghế Nikawa NKS-05

chiều cao thang nhôm ghế Nikawa NKS

Thang ghế Nikawa NKS-05 là sản phẩm thang nhôm đang rất được ưa chuộng của thương hiệu Nikawa. Dòng thang NKS có nhiều kích thước cho các bạn lựa chọn, thích hợp dùng trong các gia đình.

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP – 05

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP - 05

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thang nhôm ghế nhỏ gọn thì có thể cân nhắc sản phẩm Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05. Loại thang này có đầy đủ các tiêu chí chắc chắn - nhỏ gọn, cam kết mang tới một trợ thủ đắc lực cho các gia đình. 

Thang ghế Nikawa NK-4SL

Thang ghế Nikawa NK-4SL siêu mỏng

Thang ghế Nikawa NK-4SL là dòng sản phẩm mới của thương hiệu Nikawa, có ưu điểm là siêu mỏng, giúp người dùng tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ. 

Ý kiến về: Bạn sẽ chọn thang nhôm hay thang gỗ làm thang ghế thắp hương cho gia đình?

Sản Phẩm Liên Quan: Bạn sẽ chọn thang nhôm hay thang gỗ làm thang ghế thắp hương cho gia đình?

Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí