Nikawa hân hạnh thông báo chương trình “Tưng bừng khai trương showroom Nikawa tại Trường Chinh – giảm giá đến 30%”. Khách hàng có cơ hội mua hàng chính hãng Nhật Bản với giá ưu đãi cực sốc từ ngày 11/06-19/06/2018.

nikawa khai trương showroom trường chinh hà nội

Những cơ hội mua hàng Nikawa Nhật Bản giá ưu đãi cực hấp dẫn

Đến với showroom Nikawa tại 39 Trường Chinh – TP. Hà Nội, bạn có cơ hội mua hàng chất lượng chính hãng với hàng ngàn ưu đãi chưa từng có với các sản phẩm: thang nhôm cao cấp Nikawa, dụng cụ cầm tay Nikawa, dây thoát hiểm Nikawa, xe đẩy hàng Nikawa:

+ Nikawa triển khai chương trình giảm sốc đến 30% giá bán cho quý khách hàng và quý đại lý. Là cơ hội giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng Nhật Bản cực hấp dẫn.

+ Ngoài ra, đến với showroom Trường Chinh, khách hàng sẽ được tham gia hàng loạt chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng trăm sản phẩm giá trị lớn và hàng loạt trò chơi hấp dẫn khác.

Những sản phẩm Nikawa chất lượng Nhật Bản xứng tầm

Trải nghiệm hoàn toàn mới từ các mẫu thang nhôm cao cấp Nikawa chính hãng

nikawa khai trương showroom trường chinh hà nội

Hiện nay Nikawa đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm thang nhôm đa dạng trên thị trường. Đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang để làm việc.

Dụng cụ cầm tay Nikawa chất lượng luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

nikawa khai trương showroom trường chinh hà nội

Hiện nay, Nikawa đang cung cấp các sản phẩm chính hãng như: máy khoan điện cầm tay, máy khoan pin cầm tay, máy cắt đa năng, máy mài đa năng Nikawa chính hãng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Dây thoát hiểm Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc

dây thoát hiểm nikawa hàn quốc

Sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng và an toàn tại cơ quan kiểm định ở 2 nước. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn tin cậy, bảo hành lên tới 3 năm tại Maxbuy và đạt tiêu chuẩn của Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

Xe đẩy hàng Nikawa đa dạng tính năng với thiết kế bắt mắt

nikawa khai trương showroom trường chinh hà nội

Xe đẩy hàng Nikawa có các tải trọng: 100kg, 150kg, 180kg, 200kg, 300kg, 600kg đa dạng cho bạn lựa chọn. Sản phẩm thế hệ mới được ra đời và thay thế các sản phẩm xe đẩy hàng hiện nay trên thị trường với chất lượng tốt nhất, độ bền cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

nikawa khai trương showroom trường chinh hà nội

Nikawa cam kết không hạn chế số lượng hàng bán ra trong các chương trình nhân dịp khai trương showroom mới tại Trường Chinh. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tham gia đều được mua hàng theo giá đã công bố. Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cho khách hàng cũng như các chế độ vận chuyển và bảo hành sản phẩm cho khách.

Để xem chi tiết chương trình xin truy cập website chính thức: nikawa.vn hoặc gọi tới Hotline: 024.6672.0000 – 024.38622.888 để được tư vấn trực tiếp.