Từ những vật dụng cơ bản phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dùng Việt như thang nhôm, dụng cụ cầm tay đến những sản phẩm nhằm kêu gọi ý thức an toàn cháy nổ của người dân như dây thoát hiểm, Nikawa đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình lấy, “chất lượng cuộc sống người Việt” làm định hướng phát triển sản phẩm và thương hiệu. Đó là lý do tại sao rất nhiều người dùng đã tin tưởng và lựa chọn Nikawa mỗi khi cần mua một sản phẩm có  đủ chất lượng, đủ uy tín để phục vụ nhu cầu thực tế của mình.

Giám đốc Nguyễn Trường Phi trực tiếp tư vấn cho khách hàng về sản phẩm

Tiện ích tối đa gắn liền với chất lượng cuộc sống

thang nhôm chữ a nikawa đa năng

Từ xưa đến nay, chúng ta thường biết đến thang như là một công cụ thiết yếu cho việc leo trèo, sửa chữa với những công năng cơ bản, và qua đó độ bền của sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi để người dùng lựa chọn trước khi quyết định mua hàng. Tuy nhiên, trên từng mẫu sản phẩm Nikawa cung cấp trên thị trường, độ bền chỉ là một yếu tố để tạo nên thương hiệu Nikawa, mà hơn thế nữa đó còn là tính tiện ích và giá trị thẩm mỹ.

 

thang nhôm ghế thắp hương nikawa

Bởi từ trọng lượng  tới  khả năng gấp gọn, đặc biệt là kiểu dáng và màu sắc, mỗi chiếc thang Nikawa khi đặt ở bất cứ bối cảnh không gian nào, đều cho thấy những sự phù hợp hoàn hảo, từ màu sắc của những chiếc thang ghế cho các hộ gia đình ở chung cư, đến khả năn rút gọn tối đa, tiết kiệm diện tích cho những ai có nhà ở mặt đất. Mỗi yếu tố trên từng dòng sản phẩm, đều là sự nỗ lực phát triển, cải tiến để không chỉ đảm bảo về công năng sử dụng, mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ, phong cách và sự tự tin cho khách hàng khi đặt một chiếc thang Nikawa trong nhà của mình.

Chất lượng cuộc sống đến từ ý thức phòng chống cháy nổ

hình ảnh người dân kêu cứu trong tuyệt vọng trong cháy nổ

Những rủi ro trong đám cháy là không thể dự đoán hết được, đặc biệt để đưa đối tượng trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thoát khỏi nguy hiểm

Hiểm họa cháy nổ đang dành sự quan tâm rất lớn trong cộng đồng cư dân mạng hiện nay, tuy nhiên, hiểm họa  chỉ trở thành tai họa đối với ai không có sự chuẩn bị, không có kiến thức và đặc biệt là không có ý thức tự bảo vệ tính mạng của mình.

dây thoát hiểm chung cư cao tầng chất lượng nikawa

Bởi trong những tình huống khẩn cấp, chỉ cần một bộ dây thoát hiểm được lắp đặt sẵn tại căn hộ của bạn, mọi rủi ro về ngạt khói, cháy nổ đều nhanh chóng bị xua tan. Đó là lý do tại sao dây thoát hiểm Nikawa, bên cạnh sự khẳng định về chất lượng vượt trội của một sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, còn là sự tiện ích và dễ dùng cho cả phụ nữ, và trẻ em ngay cả khi đang trong trạng thái tâm lý hoảng loạn.

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-17F

Giữa một sản phẩm trong tầm giá 3 triệu, và tính mạng của gia đình mình, khi đặt lên bàn cân, sự lựa chọn luôn dành cho những người dùng thông thái tin tưởng và thấu hiểu giá trị cốt lõi mà Nikawa đang hướng tới.

Chất lượng cuộc sống đến từ cách bạn thể hiện vai trò của phái mạnh

Chất lượng cuộc sống đôi khi đến từ sự đầy đủ của vật chất khi bạn có thể bỏ tiền ra mua mọi thứ, mà lại đến từ cách nam giới thể hiện vai trò của mình trong việc sửa chữa những vật dụng đơn giản trong nhà.

 

Chính vì thế, một bộ dụng cầm tay như máy khoa, kìm, tô vít… luôn là những yếu tố gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Từ việc dùng máy khoan để treo tranh ảnh, đến khi dùng thang để sửa chửa vật dụng trong nhà, mỗi thiết bị mà phái mạnh cầm trên tay, không đơn thuần là công cụ sử dụng, mà còn là cách phái mạnh khẳng định vai trò của mình trong gia đình, và nâng cao vẻ nam tính.

Suy cho cùng, mục đích sử dụng chính là tư duy mua hàng của đại đa số người dùng, nhưng việc đo lường giá trị sản phẩm, mới là yếu tố mà chúng ta khó đoán định nhất. Đó là lý do tại sao mỗi khi tìm hiểu về sản phẩm của Nikawa, các bạn đều nhận thấy sự khác biệt khi được đặt trong bối cảnh sử dụng thực tế, và đó cũng là cách mà chúng tôi đang từng bước giúp cho cuộc sống người dùng Việt trở nên chất lượng hơn.