NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Nikawa – thang cho mọi gia đình

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Thang nhôm Nikawa – thang cho mọi gia đình. Không thể phủ nhận những điều tuyệt vời mà những chiếc thang nhôm Nhật Bản mang đến cho người dùng. Cùng Nikawa "tham quan” sản phẩm thang nhôm Nikawa với những tính năng vượt trội vô cùng bất ngờ.

Thang nhôm Nikawa an toàn, chống trượt, giúp người dùng an tâm sử dụng.

Thang nhôm Nikawa an toàn, chống trượt, giúp người dùng an tâm sử dụng.

Thang nhôm Nikawa – thang nhôm chất lượng dẫn đầu

Nikawa – thương hiệu thang nhôm hàng đầu Nhật Bản

Nikawa – Thương hiệu thang nhôm Nhật Bản. Hầu hết những thương hiệu của Nhật Bản người ta không cần bàn nhiều về chất lượng sản phẩm. Vì thế mặc dù mới gia nhập vào thị trường nhưng các sản phẩm của Nikawa đều được người tin dùng lựa chọn.

Thang nhôm nikawa thang nhôm cho mọi gia đình

Thang nhôm Nikawa – chất lượng dẫn đầu thị trường mang đậm dấu ấn

Toàn bộ các sản phẩm thang nhôm của Nikawa đều đạt các tiêu chuẩn an toàn châu ÂU EN-131 và các tiêu chuẩn khác đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Đây hầu hết là các tiêu chuẩn khắt khe của các nước vì thế người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm thang của Nikawa.

Thiết kế thang hoàn mỹ – ghi điểm từ cái nhìn đầu tiên

Không có một hãng thang nào chú trọng tới bao bì sản phẩm như Nikawa. Các sản phẩm của Nikawa luôn được chăm chút từng cm để đưa tới khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, với sự nghiên cứu sâu về nhu cầu thị trường Nikawa luôn cung cấp các sản phẩm thang phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.

Chăm chút từ màu sắc, kiểu dáng chiếc thang tới bao bì sản phẩm sao cho bắt mắt nhất nhưng chất lượng vẫn cao nhất.

thang nhôm gấp đa năng nikawa chất lượng chính hãng

Giá thành phải chăng – đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu

So với mặt bằng chung, giá thành thang nhôm chất lượng Nikawa luôn ở mức giá cao hơn so với các hãng thang nhôm có sản phẩm tương ứng.

Thang nhôm Nikawa – thang nhôm ứng dụng cho mọi gia đình

Sơn sửa, lau dọn nhà cửa đâu thể thiếu thang nhôm gấp Nikawa

– Nếu bạn có nhu cầu sơn sửa nhà cửa trước Tết thì có thể lựa chọn chiếc thang nhôm chắc chắn như: thang gấp đa năng Nikawa NKB, thang nhôm gấp 4 khúc NKG đều có khả năng làm giàn giáo để việc sơn dễ hơn rất nhiều, thang chữ A NKY có thể đứng vững trên thang và còn có khả năng duỗi thẳng nữa.

sử dụng và bảo quản thang nhôm chữ a an toàn

– Nếu bạn muốn lau trần nhà, treo quạt trần hoặc làm việc trên cầu thang thì nên lựa chọn chiếc thang chắc chắn hơn đó là mẫu thang gấp đa năng Nikawa NKB bởi chúng có chiều cao khủng và đặc biệt là có thể sử dụng trên cầu thang giúp bạn làm việc thoải mái nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thang nhôm ghế Nikawa – sự chọn lựa số 1 của bà nội trợ

tiêu chí chọn mua thang nhôm ghế nikawa cho gia đình

– Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa đơn giản như lau dọn tủ, treo tranh, treo rèm, lau cửa, dâng hoa quả,,… có thể lựa chọn những mẫu thang ghế mới nhất từ Nikawa như thang ghế Nikawa NKA-NKS-NKP với chiều cao đa dạng. tuy nhiên bạn có thể lựa chọn những mẫu thang chữ A NKD với chiều cao đa dạng và đặc biệt rất nhẹ và tiện lợi khi di chuyển trong nhà. Đối với các công việc trong nhà đơn giản bạn có thể lựa chọn các mẫu thang trên.

Thang chữ A – cắt tỉa, hái hoa quả là phương án số 1

thang nhôm chữ a thông minh cho gia đình cửa hàng văn phòng

– Nếu bạn cần cắt tỉa cây cảnh hãy sử dụng các mẫu thang ghế hoặc thang chữ A NKY và NKD đối với cây cảnh có chiều cao thấp. Đối với cây cảnh có chiều cao lớn bạn nên lựa chọn các mẫu thang như thang gấp đa năng NKB hoặc thang gấp 4 khúc NKG rất tiện lợi khi sử dụng.

Thang nhôm rút gọn Nikawa – đa năng tiện dụng trong mọi việc

– Nếu bạn cần một chiếc thang nhỏ gọn dễ di chuyển sử dụng dưới dạng thẳng để leo mái nhà sửa mái thì có thể lựa chọn các loại thang rút đơn Nikawa rất dễ sử dụng và không mất không gian để cất giữ.

Không chỉ vậy, với thiết kế 4 chân đặc biệt, loại thang nhôm rút chữ a rất dễ dàng giúp bạn thực hiện công việc trên những địa hình hiểm với dạng chữ A, chữ L độ đáo.

thang nhôm rút đơn nikawa nk 56ai

Cùng Nikawa trải nghiệm chất lượng những chiếc thang nhôm Nhật Bản đã được người dùng kiểm chứng chất lượng cũng như tính ứng dụng cho cuộc sống.

Ý kiến về: Thang nhôm Nikawa – thang cho mọi gia đình
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí