Được cải tiến từ các mẫu thang tre, thang gỗ, thang nhôm đi trước, chiếc thang nhôm gấp đa năng có những tính năng vượt trội hơn, tính ứng dụng cao hơn và thân thiện với người sử dụng hơn. Vậy trong những công việc nào, môi trường nào thì nên lựa chọn thang nhôm gấp đa năng? Cùng nikawa tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thang nhôm gấp chữ a đa năng – người bạn của mọi công trình

Thang nhôm gấp chữ a đa năng – người bạn của mọi công trình

Có lẽ ứng dụng phổ biến nhất của chiếc thang nhôm đa năng chính là hỗ trợ trong các công trình thi công, xây dựng. Nhờ thiết kế bền chắc, cấu trúc kiên cố có khả năng chịu lực cao mà chúng luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của các công trình hiện nay. Cụ thể như sau:

– Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có độ dày lên đến 1,5mm rất chắc chắn đảm bảo an toàn cho người lao động khi sử dung thang.

– Thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi hình dạng thang nhôm sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Ví dụ đôi với nơi làm việc ở cầu thang có thể sử dụng chữ L, nơi không có điểm tựa sử dụng dạng chữ A, nơi làm việc cao hơn 3m có thể sử dụng dạng chữ I, hay sử dụng giàn giáo trong những trường hợp như quét vôi ve, sơn tường,…

Thang nhôm gấp đa năng thiết kế linh hoạt

– Về trọng lượng đã được cải tiến ở nhiều mẫu thang gấp đa năng nhưng nhìn chung vẫn khá nặng nếu sử dụng cho các hộ gia đình. Còn đối với các công việc sửa chữa, xây dựng lớn thì trọng lượng này đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn an toàn CE, chắc chắn và có thể chịu được tải trọng của 5 người 1 lúc trên thang.

– Khả năng gấp gọn tối đa cũng phần nào giúp chiếc thang di chuyển linh hoạt hơn trong quá trình làm việc, hay đáp ứng tốt những công việc thường xuyên phải di chuyển xa.

Gợi ý: Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46

Thang nhôm gấp 4 khúc đa năng hỗ trợ thợ điện, viễn thông

Nếu như cấu trúc chắc chắn, bền bỉ của chiếc thang gấp đa năng thích hợp khi sử dụng ở môi trường thi công, xây dựng thì chiếc thang nhôm gấp 4 khúc đa năng gọn nhẹ lại phổ biến hơn trong công tác hỗ trợ thợ điện, viễn thông làm việc.

Thang nhôm gấp 4 khúc đa năng hỗ trợ thợ điện, viễn thông

– Thiết kế gấp khúc gọn gàng, dễ di chuyển, đồng thời trọng lượng thang nhôm được cải thiện đáng kể cho phép người dùng cơ động nhanh chóng đến các điểm làm việc khác nhau mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt là đối với những công việc thường xuyên phải di chuyển xa như sửa chữa, lắp đặt mạng điện, viễn thông,…

– Hầu hết các sản phẩm thang gấp khúc này đều được thiết kế các chốt khóa tự động, an toàn rất dễ sử dụng để tạo thành các tư thế thang sử dụng theo mong muốn của người dùng. Nhờ đó mà thang có khả năng biến hình linh hoạt ở nhiều hình dạng khác nhau như A, I, M, L, U,…

– Chất liệu nhôm cao cấp cho phép thang cách điện an toàn khi sử dụng sửa chữa, lắp đặt điện, viễn thông,…

– Ngoài ra, những chiếc thang gấp 4 đoạn cũng hỗ trợ sửa chữa tại nhà như sửa mái nhà, lau cửa kính, cắt tỉa cây cối,….

Thang nhôm gấp 4 đoạn hỗ trợ sửa chữa tại nhà

Gợi ý: Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44

Hy vọng qua những chia sẻ trên, quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin về thang nhôm gấp đa năng nên lựa chọn khi nào? nên mua loại nào sử dụng trong môi trường làm việc nào thì sẽ phù hợp nhất? Chúc quý khách hàng sớm tìm mua được sản phẩm ưng ý.