Tiếp nối những thành công, Kohnan Bình Tân phối hợp với Nikawa Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình roadshow với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Chương trình nhằm mục đích tri ân khách hàng và quảng bá sản phẩm thang nhôm Nikawa – chất lượng Nhật Bản có bán tại cửa hàng Kohnan. 

Các mẫu thang nhôm Nikawa có mặt tại sự kiện roadshow Kohnan Bình Tân

Có mặt tại chương trình roadshow Kohnan Bình Tân với giá cực kì ưu đãi là các sản phẩm thang nhôm cao cấp chất lượng vượt trội, thiết kế đa năng, linh hoạt.

Các mẫu thang nhôm Nikawa có mặt tại chương trình roadshow Kohnan Bình Tân

Các mẫu thang nhôm Nikawa có mặt tại chương trình roadshow Kohnan Bình Tân

  • Thang nhôm ghế Nikawa NKS-04,05,06: là loại thang có bản bậc to, tay vịn chắc chắn thích hợp cho các công việc trên cao ở các hộ gia đình như thắp hương, thay bóng đèn, sửa quạt trần, lấy đồ trên cao,…

Thang nhôm ghế Nikawa NKS-04,05,06

  • Thang gấp chữ a Nikawa NKD-04,05,06: thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ, thao tác sử dụng đơn giản, an toàn được ứng dụng phổ biến trong những công việc sửa chữa các vật dụng trên cao tại nhà, cửa hàng, quán ăn,…có không gian vừa và nhỏ.

Thang gấp chữ a Nikawa NKD-04,05,06

  • Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48: có chiều cao tối đa 4.8m dễ dàng tùy chỉnh, có khả năng thu gọn chỉ còn 0.97m thích hợp cho các công việc di chuyển xa như điện lực, viễn thông,..

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48

  • Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI: linh hoạt, có khả năng biến đổi từ dạng chữ A, sang chữ I, chữ L nhanh chóng làm chủ mọi công việc, mọi địa hình.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI

  • Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44: là loại thang chắc chắn và bền nhất của Nikawa có độ dày nhôm từ 2mm – 3mm, được ứng dụng nhiều trong các công việc từ quy mô nhỏ như ở gia đình đến các công việc có quy mô lớn như công trình, xây dựng…

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44

Chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm tại  roadshow Kohnan Bình Tân

Khách hàng yêu mến và có nhu cầu mua sắm thang nhôm Nikawa thì đây là cơ hội không nên bỏ lỡ chút nào. Tại đây khách hàng khi mua sắm sẽ được giảm giá từ 10% – 20% tùy vào từng mẫu và số lượng mua hàng.

Chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm tại roadshow Kohnan Bình Tân

Chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm tại roadshow Kohnan Bình Tân

Chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm tại roadshow Kohnan Bình Tân

Địa chỉ diễn ra chương trình roadshow Kohnan Bình Tân tại Lô G19, Tầng trệt, Aeon Mall Bình Tân, số 1 đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra chương trình trong vòng 3 ngày từ ngày 10/8/2018 – 12/8/2018. Hãy nhanh chân đến Kohnan Bình Tân để được mua hàng giá rẻ. Liên hệ đường dây nóng 028 3620 2360 nếu bạn cần biết thêm thông tin chương trình và mua sắm thang nhôm Nikawa.