Nikawa Việt Nam vẫn không ngừng nghỉ chinh phục thị trường Việt Nam, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Đại lý tiêu biểu SDS Việt Nam. Nikawa ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình đặc biệt tại khu vực Miền Nam. Công ty cổ phần đầu tư SDS Việt Nam – tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng đã tin tưởng sản phẩm Nikawa và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

Hội nghị khách hàng Nikawa năm 2016

Hình ảnh từ Hội nghị khách hàng Nikawa năm 2016

Nikawa Việt Nam phủ sóng khắp tỉnh thành phía Nam – sự hỗ trợ từ SDS Việt Nam.

Nikawa là thương hiệu nổi tiếng và hợp tác đa quốc gia và có mặt nhiều nước trên khắp thế giới. Các sản phẩm của hãng đang dẫn đầu lượng tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Nổi bật là thang nhôm cao cấp, dụng cụ điện cầm tay và dây thoát hiểm.

SDS Việt Nam vinh dự khi là một trong những đối tác phân phối lớn nhất thị trường Nikawa tại Việt Nam nói chung và đặc biệt khu vực miền Nam nói riêng. Hợp tác với Nikawa từ những ngày đầu tiên, sau 5 năm SDS đã không ngừng cải tiến, phát triển và trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu.

sản phẩm nikawa tại hội nghị khách hàng nikawa

Thang nhôm cao cấp Nikawa – một trong những mặt hàng mũi nhọn của Nikawa Việt Nam

Với hệ thống đại lý đã được xây dựng gần 5 năm qua cùng sự phát triển của SDS – NPP và đối tác chiến lược của hàng loạt khách hàng, dự án lớn như : FPT; VNPT; Nguyễn Kim; MM Mega Market ; Euro Windown….hiện nay, sản phẩm chất lượng của Nikawa đã có mặt và phủ khắp các tỉnh, thành phố lớn từ Cà Mau cho đến Đà Nẵng.

Hội nghị khách hàng Nikawa 2018 – Sự kiện tri ân khách hàng từ SDS Việt Nam.

Chương trình hội nghị khách hàng Nikawa được diễn ra thường niên 2 năm 1 lần. Đối với năm 2018, Nikawa cùng SDS Việt Nam phối hợp tổ chức vào ngày 17/8/2018 sắp tới.

Hội nghị là một cơ hội giúp Nikawa và SDS Việt Nam hoàn thiện các cơ chế, chính sách nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa Công ty, nhà phân phối và giữa các đại lý, nhà phân phối với nhau.

hội nghị khách hàng nikawa

Hội nghị khách hàng là cơ hội gắn kết Nikawa Việt Nam với đối tác, khách hàng vô cùng hữu ích

Tham dự hội nghị có các nhân viên của công ty SDS Việt Nam cùng hàng trăm khách hàng, đối tác tại khu vực miền Nam. Sự kiện hội nghị khách hàng nhằm tri ân, giao lưu với các nhà phân phối, đã cùng hợp tác, cùng phát triển trong suốt những năm qua.

Trước việc kinh doanh ngày càng cạnh tranh, những khó khăn, thách thức của cơ chế thị trường hiện nay, SDS Việt Nam tiếp tục hỗ trợ đắc lực giúp Nikawa chinh phục thị trường tại Việt Nam. Sau một chặng đường 5 năm thành lập và phát triển, SDS Việt Nam tiếp tục là đối tác hàng đầu, liên kết chặt chẽ với nhãn hàng Nikawa.

Chương trình hội nghị khách hàng Nikawa diễn ra với mong muốn nhận được sự ủng hộ, đồng hành cùng những ý kiến đóng góp, chia sẻ để tăng cường hiệu quả hoạt động giữa công ty và hệ thống đại lý, đặc biệt đại diện đại lý của khu vực miền Nam nhằm đem lại lợi ích, hiệu quả tốt nhất giữa các bên liên quan.

Nikawa Việt Nam hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chính sách hỗ trợ và phát triển khách hàng, đại lý tại khu vực thị trường miền Nam. Qua đó, giúp sản phẩm của Nikawa có thể chiếm lĩnh nhiều hơn nữa thị trường đầy tiềm năng này trong các năm tới. Góp phần đưa sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

hội nghị khách hàng nikawa

Thay lời cảm ơn của Nikawa tới quý khách hàng và quý đại lý đã ủng hộ Nikawa Việt Nam trong suốt thời gian qua

Xem thêm: Tổng hợp những sản phẩm sẽ được ra mắt tại Hội nghị khách hàng Nikawa 2018

Như một lời cảm ơn chân thành nhất muốn gửi tới những khách hàng, quý đại lý đã hợp tác cùng Nikawa Việt Nam, trong chặng đường phát triển. Đây là cơ hội giao lưu và hợp tác giữa các doanh nghiệp phân phối các sản phẩm của Nikawa, đồng hành cùng SDS Việt Nam tiếp tục chinh phục thị trường Việt Nam.