Một lần nữa, Nikawa lại tiến gần lại hơn với khách hàng. Chỉ với 5s xuất hiện nhưng Nikawa đã phần nào khẳng định sứ mệnh của mình. Nhìn lại những khoảnh khắc sản phẩm của Nikawa xuất hiện trên kênh truyền hình H1 cùng Nikawa nhé.

Nikawa – thang nhôm cao cấp cho mọi gia đình.

Thang nhôm ghế thắp hương nhỏ gọn tiện dụng bậc nhất cho gia đình.

Sản phẩm thang nhôm ghế thắp hương Nikawa được yêu thích bởi sự gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ dùng cho cả phụ nữ, bản thang to dễ leo, đứng an toàn. Tay vịn, bám thêm phần chắc chắn, thang làm bằng nhôm tiêu chuẩn nên nhẹ, chắc chắn và chịu tải trọng lớn.

gia đình chọn thang nhôm ghế thắp hương

Hơn nữa, thang nhôm ghế Nikawa Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ sơn tĩnh điện đặc biệt, nên hạn chế được nhược điểm của nhiều sản phẩm thang cùng loại thông thường. Hơn nữa, sản phẩm thang nhôm cao cấp đến từ Nhật Bản này có giá khá mềm trên thị trường chỉ từ 700.000đ.

Thang nhôm rút gọn Nikawa, chất lượng và tính năng làm nên sự nổi bật.

Nổi bật với khả năng rút gọn, thang nhôm rút Nikawa có thể dễ dàng di chuyển. Do đó, sản phẩm luôn được ưu tiên lựa chọn cho các công việc ở cả gia đình và các công việc cần di chuyển nhiều như viễn thông, điện lực, truyền hình cáp,…Chiều cao và khả năng rút gọn là điểm đặc trưng nhất của thang rút gọn.

thang nhôm rút chữ a nikawa tiện dụng linh hoạt

Những chốt khóa có linh hoạt, chắc chắn và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối chính là ưu điểm lớn của sản phẩm tới từ Nhật Bản. Có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối trong quá trình sử dụng những sản phẩm thang nhôm rút kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường.

Thang nhôm rút Nikawa có giá dao động từ 2-5tr đồng, luôn có độ bền chắc, an toàn vượt trội. Gia đình có thể rinh ngay một chiếc thang rút Nhật Bản về nhà và sử dụng chúng ngay trong vòng một nốt nhạc, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa – thông thạo mọi công việc trong mọi địa hình.

Thang nhôm gấp đa năng là một trong những dòng thang nhôm cao cấp có tính ứng dụng rất cao của hãng Nikawa. Với các chiều cao khác nhau, với khả năng biến hình đa dạng, thang gấp Nikawa được sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau.

Bởi vậy, thật dễ dàng nếu bạn lựa chọn chúng cho các công việc gia đình hay các công việc ở công trình xây dựng bởi cả hai loại thang đều rất chắc chắn và có thể sử dụng làm giàn giáo.

Dòng thang này của Nikawa đều có thiết kế khá đẹp mắt, tạo cảm giác chắc chắn an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, với thiết kế cải tiến thông minh, các dòng thang nhôm gấp được di chuyển, cất giữ một cách vô cùng nhanh chóng, gọn nhẹ.

Với giá chỉ từ 2-4tr đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc thang nhôm gấp đa năng chất lượng cao cấp. Hiện nay, thang nhôm gấp đa năng Nikawa của Nhật Bản là mẫu thang nhôm được yêu thích nhất với những tính năng vượt trội, độ chắc chắn, độ bền và thiết kế khỏe khoắn vô cùng đẹp mắt.

thang nhôm gấp nikawa nkb 45

Bạn đã sở hữu những chiếc thang nhôm chất lượng và đảm bảo an toàn cũng như công việc của bạn hay chưa? Nikawa hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành của bạn ở hiện tại và cả tương lai.

Nikawa – vì sự an toàn của bạn!!!