Thang nhôm ghế là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự tiện dụng mang đến cho người dùng, dòng thang nhôm gia đình này nhanh chóng được sử dụng rộng rãi. Tuy vậy, để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả, Nikawa sẽ hướng dẫn chọn mua thang nhôm ghế giá rẻ chất lượng Nhật Bản cho các gia đình.

Chọn thang nhôm ghế, hãy chọn chiều cao sử dụng thang phù hợp.

Nên chú ý chọn một chiếc thang có chiều cao phù hợp. Điều đó sẽ giúp bạn làm việc một cách dễ dàng hơn.

Ví dụ khi bạn phải làm việc trên độ cao hơn 1m, những chiếc thang ghế 4 bậc của Nikawa sẽ rất phù hợp với bạn. Không quá cao để gây nguy hiểm cho bạn. Cũng không quá thấp khiến bạn làm việc khó khăn.

sử dụng thang nhôm ghế nikawa trong gia đình

Hãy chọn cho gia đình những chiếc thang nhôm ghế có chiều cao phù hợp

Hiện nay trên thị trường, các dòng thang nhôm ghế loại cao nhất thường có 5-6 bậc. Thang ghế Nikawa cũng vậy. Tuy nhiên, sản phẩm của Nikawa luôn khiến các gia đình yên tâm với sự chắc chắn và bền bỉ của mình. Bởi vậy, bạn có thể chọn ngay chiếc thang ghế có chiều cao khá lớn này để làm việc.

Chỉ có 1 điều nên chú ý là trọng lượng của tháng sẽ tăng lên tỉ lệ với số bậc thang ghế. Vì vậy, với phụ nữ và người cao tuổi, gia đình nên chọn những chiếc thang có số bậc thấp hơn 1 chút. Người sử dụng sẽ mang vác thang dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.

Chọn thang nhôm ghế phù hợp với tải trọng mà gia đình mong muốn.

Khác biệt với các dòng thang nhôm ghế trên thị trường hiện nay, sản phẩm thang nhôm ghế Nikawa có tải trọng lên đến 150kg. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mang theo đồ nặng để sử dụng thang hoặc hai người cùng sử dụng 1 chiếc thang.

thang nhôm ghế thắp hương nikawa có tải trọng lớn

Thang nhôm ghế Nikawa có tải trọng lớn, dễ dàng khi làm việc

Thang được cấp chứng chỉ CE chứng nhận sản phẩm được sản xuất từ chất liệu sạch, không độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, Nikawa còn đạt tiêu chuẩn châu Âu EN131, theo đó, sản phẩm này có thể lưu hành tại châu Âu.

Có thể bạn chỉ cần một chiếc thang với tải trọng 100kg bởi nghĩ rằng trọng lượng của mình cũng không thể vượt mức 100kg. Nhưng nếu bạn làm việc với cả tá dụng cụ mang theo, tải trọng 100kg của thang liệu có thoải mái?

thang nhôm ghế thắp hương cho người cao tuổi với tải trọng lớn

Những chiếc thang nhôm có tải trọng lớn sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Gia đình nên chọn chiếc thang nhôm ghế giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, thiết kế

Một chiếc thang nhôm ghế có chất lượng đảm bảo khi thiết kế thang đạt tiêu chuẩn. Thang nhôm ghế Nikawa đã nhẹ nhàng chiếm lấy lòng tin của khách hàng với những chi tiết thiết kế thông minh, tiêu chuẩn hàng đầu như sau:

Thang nhôm ghế Nikawa NKP tiện dụng chất lượng chính hãng Nhật bản

Thang nhôm ghế Nikawa NKP tiện dụng chất lượng chính hãng Nhật bản mang lại sự an tâm cho khách hàng

Hãy chọn cho gia đình những sản phẩm thang nhôm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Đó là điều kiện tiên quyết giúp chiếc thang của gia đình luôn nhẹ nhàng, bền bỉ. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi thang tiếp xúc với nắng, mưa. Thang nhôm ghế Nikawa không rỉ sét khi bị để ngoài trời bao lâu chăng nữa.

Thang nhôm ghế Nikawa NKP tiện dụng chất lượng chính hãng Nhật bản

Thang nhôm ghế Nikawa NKP tiện dụng với thiết kế tay vịn chắc chắn

Thứ hai, hãy chọn những chiếc thang có tay vịn, thiết kế đặc biệt này rất có ích khi bạn phải leo lên bậc trên cùng để làm việc. Hơn nữa, thiết kế độc đáo khoang chứa đồ trên cùng của sản phẩm NKP-04 còn tiện dụng hơn nữa khi bạn cần sửa chữa bất tranh, ảnh, bóng đèn ở trên cao.

Thang nhôm ghế Nikawa với thiết kế chân đế thang nhôm chắc chắn

Thang nhôm ghế Nikawa với thiết kế chân đế thang nhôm chắc chắn, chống trơn trượt

Thứ ba, chân đế thang phải có các nút bịt bằng cao su, chống trơn, chống trượt. Hơn nữa, thiết kế gờ chống trượt trên các bậc thang giúp bạn leo thang và giữ chân cố định lúc làm việc tốt hơn nhiều lần.

Giá thang nhôm ghế mà gia đình hướng tới là bao nhiêu? 

Thay bằng một chiếc thang nhôm rút gọn cao cấp với giá giao động từ 3-5 tr đồng, gia đình có thể chọn cho mình một chiếc thang nhôm ghế với giá phải chăng hơn rất nhiều.

Hiện nay thang nhôm ghế Nikawa rất được ưa chuộng bởi giá của chúng chỉ giao động trên dưới 1tr đồng.

Bạn sẽ không phải lo lắng với chất lượng thang nhôm cao cấp Nikawa mang đến với giá cả phải chăng như vậy. Hơn nữa, khi mua hàng từ Nikawa chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ luôn được bảo trì và bảo hành dài hạn.

chọn mua thang nhôm ghế cho gia đình

Chọn mua những chiếc thang nhôm ghế với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Một chiếc thang nhôm chất lượng chính hãng có thể sẽ làm bạn băn khoăn khi lựa chọn bởi giá sản phẩm. Tuy nhiên với những chiếc thang ghế, điều đó không xảy ra bởi với trên dưới 1tr đồng bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc thang nhôm ghế gia đình chất lượng Nhật Bản giá ưu đãi từ Nikawa.